Tin tức Ngân hàng Bảo Việt

Dùng thẻ BAOVIET Bank đi Winmart - Rinh iPhone 13 Promax

Khách hàng sở hữu thẻ chip BAOVIET Bank và tài khoản VinID khi thanh toán hóa đơn tại hệ thống WinMart/WinMart+; có cơ hội trúng thưởng Iphone 13 Promax cùng nhiều giải thưởng có giá …

BaoVietBank ra mắt tính năng tiết kiệm Online trên BAOVIET Smart

Ứng dụng BAOVIET Smart, giúp khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại di động cùng mức lãi suất lên tới 7%/năm.

Tăng hạn mức nạp tiền/rút tiền dịch vụ liên kết Momo

BAOVIET Bank tăng hạn mức giao dịch dịch vụ liên kết với ví điện tử Momo lên tới 50 triệu đồng/lần.

BaoVietBank tăng hạn mức nạp tiền/rút tiền dịch vụ liên kết Momo

Ngân hàng Bảo Việt (BaoVietBank) tăng hạn mức giao dịch dịch vụ liên kết với ví điện tử Momo lên tới 50 triệu đồng/lần.

Giảm 50% khi thanh toán dịch vụ trên BAOVIET Smart

BAOVIET Bank và VNPAY triển khai chương trình khuyến mại giảm 50% cho tất cả khách hàng khi thanh toán dịch vụ trên ứng dụng BAOVIET Smart.

Chào hè rực rỡ, BAOVIET Bank tặng ngay voucher 500K

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ BAOVIET Bank thanh toán trực tuyến tại Website/Ứng Dụng của Sendo.

BaoVietBank tặng voucher khi thanh toán trực tuyến tại Website - Ứng Dụng của Sendo

BaoVietBank với NAPAS triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ thanh toán trực tuyến tại Website/Ứng Dụng của Sendo.

Mở rộng tiện ích - Nâng tầm trải nghiệm với BAOVIET Smart

BaoViet Bank vừa thêm tính năng mua bảo hiểm và đặt vé, đặt phòng cho BaoViet Smart nhằm nâng cao lợi ích và sự thuận tiện cho khách hàng.

Trải nghiệm thanh toán qua SmartPOS/mPOS cùng BAOVIET Bank

Thiết bị SmartPOS/mPOS cho phép khách hàng lựa chọn thanh toán toàn bộ hay trả góp.

Kết quả Kỳ 2 chương trình "Mở Thẻ miễn phí - Quà Khủng hết ý"

Khách hàng có giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank được hoàn tiền 5% tối đa lên tới 400.000 đồng/kỳ sao kê.

Mua bảo hiểm online trên BAOVIET Smart

BAOVIET Bank ra mắt tính năng “Mua Bảo Hiểm” trên ứng dụng BAOVIET Smart, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quy trình mua bảo hiểm.

BaoVietBank sử dụng phương thức xác thực BVB eToken đối với doanh nghiệp

BVB eToken là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động và gắn duy nhất với tài khoản đăng nhập i-Banking của Quý khách.

Triển khai BVB eToken trên ứng dụng BAOVIET Smart dành cho KHCN

BVB eToken được đánh giá là phương thức đảm bảo an toàn tuyệt đối, không cần di chuyển giữa ứng dụng hoặc nhập mã từ tin nhắn khi đang giao dịch.

Mở Thẻ miễn phí – Quà Khủng hết ý

BAOVIET Bank sẽ miễn phí mở thẻ, phí thường niên năm đầu và tặng ngay 200.000 đồng cho 200 khách hàng đầu tiên chi tiêu 1.000.000 đồng.

BaoVietBank “Tết trao lì xì - Khai xuân như ý”

BaoVietBank tặng tiền lì xì cho khách hàng mở tài khoản thanh toán và gửi mới hoặc tái tục tại quầy với số dư từ 50 triệu đồng trở lên.

BaoVietBank triển khai phương thức xác thực BVB eToken

BaoVietBank triển khai phương thức xác thực BVB eToken dành cho khách hàng cá nhân giao dịch trên ứng dụng BaoViet Smart.

Ưu đãi khách hàng cá nhân vay có tài sản đảm bảo

Khách hàng cá nhân khi phát sinh nhu cầu vay vốn cho các mục đích, sẽ được tư vấn phương án vay hợp lý để có thể thực hiện kế hoạch tài chính của mình.

BaoVietBank ưu đãi khách hàng cá nhân vay có tài sản đảm bảo

BaoVietBank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn có tài sản đảm bảo, với hạn mức tín dụng 1000 tỷ đồng

BaoVietBank mở Thẻ miễn phí - quà khủng hết ý

Hoàn 5% cho giao dịch thanh toán phí bảo hiểm, giao dịch online và các thanh toán qua POS/ mPOS/ SmartPOS lên tới 400.000 đồng/kỳ sao kê.

BaoVietBank với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Ngân hàng Bảo Việt tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và đồng hành cùng Ngân hàng.