4 BƯỚC THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN VỚI BAOVIET I-BANKING


Đây là một trong những nỗ lực không ngừng của BAOVIET Bank nhằm gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử BAOVIET i-Banking. BAOVIET Bank đã và đang mở rộng hợp tác với gần 300 công ty điện lực trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến của khách hàng. Để thanh toán hóa đơn tiền điện, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:

  • Bước 1. Chọn chức năng Thanh toán hóa đơn EZ – Billing trên ngân hàng điện tử BAOVIET i-Banking.
  • Bước 2. Tại mục Tài khoản trích tiền thanh toán, khách hàng lựa chọn tài khoản muốn trích tiền để thanh toán hóa đơn. Tại mục Thanh toán hóa đơn, khách hàng lựa chọn Thanh toán tiền điện và chọn nhà cung cấp tương ứng.
  • Bước 3. Khách hàng nhập mã hóa đơn điện vào mục Nhập thông tin hóa đơn sau đó bấm Xem số tiền cước để truy vấn số tiền cước.
  • Bước 4. Khách hàng bấm Tạo hóa đơn và lựa chọn phương thức xác thực phù hợp để thanh toán.

Với tiện ích này, từ nay khách hàng của BAOVIET Bank chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet là đã có thể thanh toán được ngay hóa đơn tiền điện của gia đình mình mà không cần tới các điểm thu tiền điện thông thường. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900.55.88.48 hoặc tới các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của BAOVIET Bank trên toàn quốc.