Gửi tiền trúng liền sổ tiết kiệm trị giá đến 50 triệu đồng

Từ nay đến hết 07/12/2022, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online và tích lũy online tại các chi nhánh khu vực Tây Nguyên, với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỷ đồng.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình “Gửi tiền trúng liền sổ tiết kiệm”, khách hàng tham gia một trong các sản phẩm dịch vụ dưới đây tại các chi nhánh BIDV khu vực Tây Nguyên sẽ được cấp mã dự thưởng tham gia quay số may mắn, với cơ hội trúng các giải thưởng sổ tiết kiệm BIDV trị giá đến 50 triệu đồng.

Gui tien trung lien so tiet kiem 2(*): Tài khoản nguồn trích tiền gửi tiết kiệm online hoặc tiền gửi tích lũy online của khách hàng phải là tài khoản mở tại 1 trong các chi nhánh BIDV khu vực Tây Nguyên.

(*)(*): Số dư bình quân tiền gửi không kỳ hạn được tính bằng tổng số dư tiền của khách hàng ở tài khoản thanh toán (gồm VND và ngoại tệ quy đổi) chia cho tổng số ngày trong khoảng thời gian xác định từ 0h00 ngày 08/9/2022 đến 23h59 ngày 07/12/2022.

Các giải thưởng quay số may mắn hấp dẫn của chương trình như sau:

Gui tien trung lien so tiet kiem 3

Sau khi kết thúc chương trình, BIDV sẽ lọc dữ liệu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện và công bố mã dự thưởng quay số trên website BIDV. Thời gian quay số trúng thưởng dự kiến vào ngày 16/12/2022.

*. Chi tiết thể lệ chương trình và danh sách chi nhánh áp dụng khuyến mại đính kèm tại đây.

Để được hỗ trợ và tư vấn về chương trình, khách hàng hãy liên hệ chi nhánh BIDV tại địa bàn Tây Nguyên hoặc Tổng đài CSKH 1900 9247.