BIDV miễn phí chọn tài khoản theo nhu cầu

Khách hàng có thể tự chọn số tài khoản trên BIDV SmartBanking gắn với biệt danh, nickname, số điện thoại hoặc dãy số tùy chọn, từ ngày 11/7.

Khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ số tài khoản của mình để thuận tiện giao dịch khi sở hữu số tài khoản theo ý muốn. Tài khoản này được liên kết với tài khoản thanh toán của khách hàng và có thể dùng thay số tài khoản thanh toán để thực hiện giao dịch nhận tiền chuyển khoản nội bộ BIDV hoặc từ ngân hàng khác chuyển đến.

Dịp này, BIDV cũng miễn 100% phí dịch vụ mở tài khoản chọn tên như ý cho tất cả các loại tài khoản cùng nhiều ưu đãi khác.

Phong cách với tài khoản nickname

Tài khoản nickname giúp chủ nhân thể hiện phong cách, cá tính và thương hiệu cá nhân khi giao dịch. Tài khoản nicknam phải đảm bảo: hai ký tự đầu tiên là hai ký tự chữ cái (A-Z), các ký tự sau có thể nhập số hoặc chữ cái tùy ý. Tổng độ dài tối thiểu là 4 ký tự và tối đa 19 ký tự. Ví dụ: LinhMiu99, TUAN9999...

Chủ cửa hàng, doanh nghiệp hay shop buôn bán online có thể đặt số tài khoản là nickname gợi nhớ đến thương hiệu hoặc số điện thoại hotline mua hàng.

Số tài khoản dễ nhớ giúp các giao dịch thêm thuận tiện và nhanh chóng. Ảnh: Freepik

Số tài khoản dễ nhớ giúp các giao dịch thêm thuận tiện và nhanh chóng. Ảnh: Freepik

Số tài khoản trùng số điện thoại

Nếu là người yêu thích sự đơn giản và ngắn gọn, khách hàng có thể chọn số tài khoản trùng với số điện thoại đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking. Thay vì nhớ số tài khoản dài tới 14 ký tự, tài khoản của bạn chỉ còn 10 ký tự. Bạn bè người thân có thể tra cứu trên danh bạ khi chuyển khoản.

Khách hàng cũng có thể chọn một dãy số bất kỳ, gồm những con số may mắn hay ngày sinh, ngày kỷ niệm... Đối với loại tài khoản này, hệ thống mặc định thêm 1 ký tự chữ cái "T" ở đầu dãy số. Khách hàng được tùy chọn dãy số phía sau nhưng không gồm các chữ cái, ký tự đặc biệt, tổng độ dài dãy số từ 4 đến 19 ký tự. Ví dụ T999999, T123456, T11111992...

Khách hàng có thể khóa/mở khóa tài khoản Chọn tên Như ý theo nhu cầu sử dụng hoặc thay đổi tài khoản thanh toán liên kết với tài khoản Nickname ngay trên BIDV SmartBanking.

BIDV miễn phí chọn tài khoản theo tên và số điện thoại

3 bước chọn tên cho tài khoản trên BIDV SmartBanking. Ảnh: BIDV

Chi tiết xem tại đây hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247 để được tư vấn.