ACB ưu đãi đặc quyền chủ thẻ quốc tế

Từ nay đến tháng 09/2022, Ngân hàng Á Châu (ACB) thực hiện nâng cấp đặc quyền đặt phòng khách sạn/khu nghỉ dưỡng cao cấp cho chủ thẻ tại hơn 50 khách sạn, resort hạng sang khắp Việt Nam, mang đến nhiều chọn lựa phù hợp cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu được đi du lịch, tận hưởng cuộc sống khi nhịp sống bình thường mới đang dần quay lại.

Khách hàng dùng thẻ ACB Visa Signature và ACB Privilege Visa Signature đặt phòng khách sạn sẽ được tặng thêm 1 - 2 đêm phòng cho chính bản thân hoặc cho người thân đi cùng tại những điểm đến là các khu khách sạn/nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, trải dài khắp Bắc -Trung-Nam.

Đối với khách hàng muốn khám phá những điểm đến có concept độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và dịch vụ xứng tầm thì có thể sử dụng đặc quyền tại các nơi như: Tam Dao Belvedere Resort, Mai Chau Ecolodge , Puluong Retreat, Lapochine Beach Huế, Lan Rừng Resort Vũng Tàu, Sunset Sanato Phú Quốc,….

Đặc biệt, nếu khách hàng thích đi du lịch, tận hưởng cảm giác thư giãn bên ngoài không gian quen thuộc của ngôi nhà nhưng lại ngại di chuyển xa vẫn có thể sử dụng đặc quyền tặng đêm phòng khi chọn lựa hình thức “du lịch tại chỗ” (Staycation) như: Hotel du Parc Hà Nội, The Myst Đồng Khởi Sài Gòn…. Đây là hình thức du lịch “gần” mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng vừa đủ khác biệt trong điều kiện “bình thường mới”, an toàn và đặc biệt phù hợp với những khách hàng có lịch trình bận rộn.

Việc mở rộng danh sách các khách sạn/resort là đối tác cung cấp đặc quyền cho khách hàng ACB chứng tỏ ACB luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, không ngừng cập nhật những đặc quyền tối ưu nhất để mỗi khách hàng đều được chăm sóc tốt nhất từ mảng tài chính đến cả sức khoẻ, tinh thần.

Hiện tại ACB Privilege Banking là dịch vụ ngân hàng ưu tiên được thiết kế chuyên biệt với các đặc quyền cao cấp, bao gồm 4 phân hạng: hạng Experience, hạng Privilege, hạng Infinite, hạng Infinite Plus. Trong đó, Infinite Plus là phân hạng cao cấp nhất vừa được ra mắt, bao gồm những dịch vụ đặc quyền tinh tế xứng tầm.

Thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ Contact Center 24/7: 1800 577 775 (miễn phí dành riêng cho Khách hàng ưu tiên)- (028) 38 247247 để được hỗ trợ và hướng dẫn.