VietinBank miễn phí sử dụng Wifi khi giao dịch

VietinBank mien phi su dung Wifi khi giao dichVới mong muốn gia tăng trải nghiệm hoàn hảo dành cho khách hàng, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai thí điểm hệ thống VietinBank Free Wifi tại 300 điểm giao dịch ở các thành phố lớn trên toàn quốc.

Wifi tốc độ cao, kết nối không giới hạn hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho các khách hàng của VietinBank. Theo đó, khách hàng dễ dành tiếp cận các thông tin, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mới nhất của VietinBank một cách nhanh chóng.

Hệ thống VietinBank Free Wifi thể hiện sự nỗ lực, không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ; đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hy vọng sự khác biệt cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại, VietinBank sẽ là điểm đến tin yêu được các khách hàng lựa chọn.

Danh sách các điểm giao dịch tại đây hoặc liên hệ: chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.