VietinBank dành hơn 8 tỷ đồng chúc mừng sinh nhật khách hàng ưu tiên

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, đã dành ngân sách hơn 8 tỷ đồng chúc mừng sinh nhật khách hàng ưu tiên. Đây là lời tri ân của Vietinbank dành tặng khách hàng ưu tiên, đồng thời cảm ơn cộng đồng khách hàng đã tin tưởng sử dụng và gắn bó với ngân hàng.

Chương trình áp dụng đối với khách hàng ưu tiên hạng Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương và khách hàng ưu tiên Trải nghiệm đang sử dụng dịch vụ VietinBank iPay Mobile, có tiền gửi không kỳ hạn bình quân 3 tháng liền kề trước tháng sinh nhật của khách hàng từ 50 triệu đồng. Tương ứng với mỗi mức số dư tiền gửi và hạng khách hàng, VietinBank sẽ tặng điểm thưởng Loyalty vào đúng sinh nhật của khách hàng. Chi tiết ưu đãi điểm thưởng Loyalty như sau:

VietinBank danh hon 8 ty dong chuc mung sinh nhat khach hang uu tien 2

Với điểm thưởng Loyalty, khách hàng có thể dễ dàng tích lũy và quy đổi điểm thưởng sang các quà tặng thuộc các lĩnh vực: Mua sắm, thời trang, ẩm thực, giải trí, thẻ nạp điện thoại… ngay trên VietinBank iPay Mobile.

Bên cạnh đó, các khách hàng ưu tiên của VietinBank sẽ nhận được các ưu đãi về lãi suất cũng như được tận hưởng các đặc quyền ưu tiên phục vụ, sản phẩm, dịch vụ (SPDV) chuyên biệt, đẳng cấp, tham gia các sự kiện tri ân dành riêng cho khách hàng ưu tiên… Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục gia tăng các chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng ưu tiên, các SPDV mang tính công nghệ cao, mở rộng hệ sinh thái cao cấp cùng những đặc quyền chuyên biệt.

Để trở thành khách hàng ưu tiên của VietinBank, tham khảo điều kiện tại đây hoặc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Email: contact@vietinbank.vn hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868.