Khách hàng gửi 100 triệu, trúng ngay sổ tiết kiệm 200 triệu đồng từ VietinBank

Ngày 7/10/2019, VietinBank TP. Nam Định đã trao thưởng sổ tiết kiệm 200 triệu đồng của Chương trình khuyến mãi “Gửi tiền ưu đãi sốc, đón cơn lốc quà tặng” cho khách hàng Phạm Văn Toàn.

Tập thể Ban Giám đốc VietinBank TP. Nam Định chúc mừng khách hàng may mắn trúng giải Nhất

Dự Lễ trao thưởng có ông Dương Quang Chung - Giám đốc VietinBank TP. Nam Định; cùng tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Chi nhánh (CN) và các khánh hàng thân thiết tham dự.

Chương trình khuyến mãi “Gửi tiền ưu đãi sốc, đón cơn lốc quà tặng” được VietinBank triển khai từ ngày 25/6 - 25/8/2019. Đây là Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm trên toàn hệ thống VietinBank với tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 5 tỷ đồng.

Kết quả quay thưởng đợt 2 của Chương trình đã tìm ra khách hàng trúng giải Nhất 1 sổ tiết kiệm 200 triệu đồng là anh Phạm Văn Toàn - hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Nam Định.

Tại buổi Lễ, ông Dương Quang Chung - Giám đốc VietinBank TP. Nam Định đã chúc mừng và trao tận tay sổ tiết kiệm 200 triệu đồng cho khách hàng Phạm Văn Toàn.

Ông Dương Quang Chung cho biết: Đây là lần đầu tiên CN có khách hàng trúng giải lớn của chương trình khuyến mãi do VietinBank tổ chức. Sự may mắn này có thể đến với các khách hàng khác của VietinBank trên địa bàn tỉnh Nam Định khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được VietinBank triển khai.

Toàn cảnh Lễ trao thưởng

Được biết, khách hàng may mắn của CN là anh Phạm Văn Toàn hiện đang là một thày giáo dạy toán tại một trường THPT trên địa bàn TP. Nam Định. Anh Toàn cho biết: "Ngay khi gia đình tích cóp được 100 triệu đồng, anh đã đến VietinBank TP. Nam Định để làm sổ tiết kiệm. Nửa tháng sau, anh thật sự bất ngờ khi cán bộ ngân hàng thông báo mình là khách hàng may mắn trúng sổ tiết kiệm 200 triệu đồng.

“Quá bất ngờ vì bỗng dưng nhận được sổ tiết kiệm 200 triệu đồng từ VietinBank TP. Nam Định, tôi chưa có kế hoạch dùng vào việc gì nên quyết định gửi tiết kiệm tiếp và biết đâu may mắn lại đến lần 2 với giải thưởng lớn hơn” - Anh Toàn vui vẻ chia sẻ.

Điều khách hàng Phạm Văn Toàn hy vọng rất có thể trở thành hiện thực bởi VietinBank đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi - trong đó có Chương trình “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” diễn ra từ ngày 26/8 đến ngày 15/11/2019 với cơ cấu giải Đặc biệt là chiếc xe ô tô Honda CR-V 1.5 E trị giá gần 1 tỷ đồng.

Để tham gia các chương trình khuyến mãi và có cơ hội trở thành người may mắn tiếp theo của VietinBank, Quý khách hàng truy cập website www.vietinbank.vn, liên hệ Contact Center: 1900 558 868 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc để được hỗ trợ tư vấn.

Trụ sở khang trang của VietinBank TP. Nam Định - nơi đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính của người dân địa phương