VCB DIGIBANK TUNG COMBO ƯU ĐÃI ĐẶT VÉ MÁY BAY, TÀU, XE GIẢM 50%

Mùa hè đến các hoạt động du lịch - giải trí lên ngôi, các khách hàng mê vi vu không nên bỏ qua combo ưu đãi “cực hot” giảm ngay 50% khi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, vé xem phim, hoa trên ứng dụng VCB Digibank.

Theo đó, từ nay đến ngày 07/07/2022, Vietcombank phối hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mại bùng nổ “Đại tiệc ưu đãi” dành cho các tiện ích du lịch – giải trí, trong đó giảm tới 50% khi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa trên ứng dụng VCB Digibank.

Đây cũng là chương trình khuyến mại dành cho các tiện ích “du lịch – giải trí” có giá trị lớn nhất từ trước đến nay trên ứng dụng VCB Digibank do Vietcombank và VNPAY phối hợp tổ chức, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

*Cụ thể:                 

  • Giảm 50% tối đa 200.000 đồng khi nhập mã ưu đãi VNPAY200, dành cho các khách hàng thực hiện giao dịch đặt vé máy bay, khách sạn trên ứng dụng VCB Digibank. Khuyến mại áp dụng cho 400 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.
  • Giảm 50% tối đa 50.000 đồng khi nhập mã ưu đãi VNPAY50, dành cho các khách hàng thực hiện giao dịch đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa trên ứng dụng VCB Digibank. Khuyến mại áp dụng cho 4000 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.
  • Mỗi tuần khách hàng có thể sử dụng mã khuyến mại 1 lần giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Nếu đang có nhu cầu tận hưởng những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè để cân bằng tinh thần và giải tỏa áp lực cuộc sống thì đừng quên đặt vé “du lịch – giải trí” trên ứng dụng VCB Digibank để có những trải nghiệm thú vị và độc đáo, thoải mái vi vu du lịch mà không lo “mòn” ví.

Chi tiết Chương trình khuyến mại “Đại tiệc ưu đãi” xem tại đây!