Giảm 5% vé bay quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan

Mùa lễ hội tưng bừng nhất năm đã đến rồi. Tầm này mà không đi đây đi đó, khám phá văn hóa các nước láng giềng thì tiếc lắm bạn ơi. Chốt số cuối năm với một chuyến vi vu đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan nào!

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nước mỗi nền văn hóa khác nhau. Nói về văn hóa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan có cả một kho tàng để bạn khám phá. Đặc biệt nhất chính là các lễ hội cuối năm với không khí vô cùng tưng bừng, thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới. 

Trước khi trẩy hội, đừng quên sử dụng mã BAYCHAUA, giảm 5%, tối đa 500.000Đ, với hóa đơn từ 6.000.000Đ nha. Cầm chắc ưu đãi trong tay, giờ thì cùng hòa mình vào không khí lễ hội sôi nổi ở ba thiên đường du lịch đẹp nhất nhì châu Á nhé: 

1. Lễ hội đêm Chichibu ở Saitama - Nhật Bản
Vào mùng 2 và mùng 3 tháng 12 hàng năm, lễ hội Chichibu được tổ chức nhằm mục đích cảm tạ thần linh vì đã bảo vệ cho khu vực này. Những hoạt động chính diễn ra trong lễ hội như rước kiệu, biểu diễn pháo hoa với quy mô vô cùng hoành tráng. 6 chiếc kiệu khổng lồ được diễu hành dưới màn đêm được thắp sáng bởi pháo hoa rực rỡ. Xung quanh là các quầy hàng bán những món chiên nóng, thêm chút rượu gạo ngọt nhâm nhi. Ta nói vừa thổi vừa ăn, sướng như tiên luôn! 

2. Lễ hội Hwaseong Suwon tại Hàn Quốc
Diễn ra xuyên suốt từ tháng 3 đến tháng 11 hàng năm, lễ hội Hwaseong hấp dẫn bởi những nét văn hóa cổ trang độc đáo. Khi tham gia trẩy hội, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tiết mục võ thuật, tái hiện lại 24 thế võ của các binh lính hoàng gia ngày xưa. Nếu bạn đã ghé thăm tỉnh Suwon, hãy thử một lần tham gia lễ hội, để hiểu hơn về nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc này của Hàn Quốc nhé! 

3. Giải lướt sóng mở rộng tại Đài Loan
Đài Loan đâu chỉ nổi tiếng bởi lẩu và trà sữa, nơi đây còn sở hữu những bãi biển dài ngập sóng ở phía Đông. Tham gia sự kiện “Taiwan Open of Surfing”, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những phần biểu diễn lướt sóng, lướt ván đứng (SUP), đi bộ trên ván dài, lướt ván diều và các hoạt động thể thao mùa đông khác. Tháng 11 này, cùng tề tựu về Đài Loan và tham gia nhé! 

4. Các lưu ý khi du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan:

  • Kiểm tra thật kỹ passport, visa và các loại giấy tờ xuất nhập cảnh trước, trong và sau khi cất cánh.
  • Bạn nên chuẩn bị một số câu giao tiếp tiếng Nhật/Hàn/Đài Loan cơ bản, vì không phải người bản địa nào ở đây cũng có thể nói tiếng Anh. 
  • Bạn nên đổi tiền mặt theo mệnh giá Yên (với tiền Nhật Bản) và mệnh giá Won (với tiền Hàn Quốc), mệnh giá TWD (với tiền Đài Loan) để tiện cho việc thanh toán. 
  • Nếu bạn vi vu vào mùa đông (tháng 11 - tháng 12), hãy chuẩn bị quần áo, găng tay, mũ len,… để giữ ấm nhé! 
  • Về sim card/wifi, bạn có thể mua sim 4G tại sân bay.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 10/11/2022 - 15/1/2023