Mua Bảo hiểm Vật chất Ô tô trên MoMo: Một chạm nhanh gọn, hoàn tiền cực hấp dẫn

Trong quá trình sử dụng ô tô, chủ xe không thể tránh khỏi những trường hợp nằm ngoài tầm kiểm soát, gây thiệt hại về máy móc, thân vỏ,... với chi phí khắc phục thường khá cao. Hiểu rõ điều đó, Bảo hiểm Vật chất Ô tô được ra đời như một “tấm khiên” giúp chủ “xế hộp” phòng ngừa rủi ro, thiệt hại về vật chất. Và còn gì tuyệt vời hơn khi “tấm khiên” đã được nhân đôi quyền lợi 20% trên MoMo. Tìm hiểu ngay!

Tuy Bảo hiểm Vật chất Ô tô là bảo hiểm tự nguyện, nhưng đây là cách để bạn giảm nỗi lo về tài chính nếu gặp trường hợp đáng tiếc xảy ra với chiếc xế hộp của bạn, ví dụ: thiệt hại do đâm va, thiên tai, động cơ do ảnh hưởng của nước - thủy kích,.... Đặc biệt, trang bị Bảo hiểm Vật chất Ô tô trên siêu ứng dụng MoMo, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn:

 • Chỉ có trên MoMo: So sánh ngay 3 báo giá từ 3 nhà bảo hiểm uy tín: PVI, Bảo Long, GIC_Bảo hiểm Toàn cầu. Thanh toán phí bảo hiểm và Nhận giấy chứng nhận bảo hiểm ngay lập tức.
 • Ưu đãi tốt nhất thị trường: 20%.
 • Mua bảo hiểm chỉ với 3 bước.
 • Thông tin sản phẩm và bồi thường minh bạch.
 • Nhà bảo hiểm uy tín, bồi thường nhanh chóng.

Đặc biệt từ ngày hôm nay đến 31/12, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi hoàn tiền siêu khủng 20%, tối đa 3 triệu khi nhập mã “OTO20”.

Ưu đãi cực cháy, mời bạn xem ngay:

Hoàn tiền 20% (tối đa 3.000.000đ) vào Túi Thần Tài trên giá trị giao dịch.

Túi Thần Tài sẽ giúp bạn tiếp tục sinh lời trên số tiền hoàn này. Tiền lời sẽ được trả về mỗi ngày với tỷ suất sinh lời lên đến 5%/năm*, hỗ trợ rút tiền ngay để thanh toán các dịch vụ bằng tài khoản MoMo chỉ với 01 thao tác hoặc rút về tài khoản MoMo bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Hướng dẫn nhận mua Bảo hiểm Vật Chất Ô tô: 

Bước 1: Mở MoMo, chọn mục Tài chính – Bảo hiểm > Mua bảo hiểm > Ô tô > Bảo hiểm Vật chất Ô tô;
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và thanh toán. 

Hướng dẫn sử dụng ưu đãi khi mua Bảo hiểm Vật chất Ô tô

Bước 1: Nhấn sử dụng & chọn dịch vụ;
Bước 2: Tại màn hình xác nhận thanh toán, kiểm tra thẻ quà áp dụng và bấm XÁC NHẬN;
Bước 3: Kiểm tra tiền hoàn về Túi Thần Tài và bắt đầu sinh lời mỗi ngày.
Lưu ý: Thẻ quà sẽ được tự động thu hồi khi hết hạn sử dụng hoặc khi đạt số lượng sử dụng tối đa.

Điều kiện và điều khoản khác: 

 • Ưu đãi chỉ áp dụng cho người dùng nhận được thẻ quà. Thẻ quà áp dụng cho dịch vụ mua sản phẩm Bảo hiểm Vật chất Ô tô trên MoMo.
 • Thẻ quà tặng không được áp dụng đồng thời các CTKM khác trên MoMo.
 • Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng 01 lần trên 01 hóa đơn.
 • Thẻ quà tặng không được cộng gộp, không được hoàn lại khi khách hàng hủy giao dịch và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Trường hợp khách hàng hủy dịch vụ, giá trị khuyến mãi đã hoàn vào Túi Thần Tài sẽ không bị thu hồi. Tuy nhiên, giá trị còn lại sẽ là số tiền ban đầu trừ đi giá trị khuyến mãi (Số tiền đã hoàn vào Túi Thần Tài).
 • Khách hàng cần hoàn tất đăng ký Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền. Sau thời gian quy định, nếu khách hàng chưa mở Túi thành công, tiền sẽ tự động bị truy thu lại. (Tìm hiểu thêm về Túi Thần Tài tại đây ).