Techcombank ưu đãi cho khách mở tài khoản trực tuyến

Khách hàng mới có thể mở cùng lúc tài khoản, thẻ thanh toán quốc tế trực tuyến miễn phí, nhận quà tặng tới 250.000 đồng cùng nhiều ưu đãi khác.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh hạn chế đi lại, Techcombank triển khai chương trình ưu đãi "Tài khoản thanh toán Techcombank" giúp khách hàng dễ dàng sở hữu tài khoản, thẻ thanh toán với nhiều ưu đãi.

Mở tài khoản trực tuyến 5 phút

Theo đó, khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán Techcombank hoàn toàn online qua ứng dụng F@st Mobile nhờ tính năng định danh eKYC. Cách thức này giải quyết những vấn đề như không cần đến quầy giao dịch trong thời gian giãn cách, không mất thời gian xếp hàng chờ đợi và không lo thủ tục, giấy tờ rườm rà.

Cụ thể, chỉ ba bước mở tài khoản thành công, khách hàng sẽ sở hữu đồng thời tài khoản thanh toán Techcombank, ngân hàng điện tử E-Banking (qua ứng dụng F@st Mobile) và thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa hạng chuẩn (Classic) gửi tận nhà.

Mở tài khoản và thẻ thanh toán tại nhà nhận quà tặng tới 250.000 đồng từ Techcombank. Ảnh: Techcombank

Mở tài khoản và thẻ thanh toán tại nhà nhận quà tặng tới 250.000 đồng từ Techcombank. Ảnh: Techcombank

Đại diện Techcombank cho biết, ngân hàng không ngừng đầu tư công nghệ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tài chính và mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

"Chúng tôi đang triển khai các sáng kiến chiến lược quan trọng có hàm lượng số hóa cao nhất, xây dựng nền tảng số giao dịch hợp kênh tiện ích và gia tăng trải nghiệm cho người dùng để trở thành ngân hàng giao dịch chính của khách hàng", ông Đặng Công Hoàn, Phó giám đốc Khối bán lẻ Techcombank chia sẻ.

Đáp ứng các nhu cầu tài chính

Trong bối cảnh dịch bệnh, nhu cầu tài chính vẫn là một hoạt động thiết yếu. Vì vậy, các giao dịch ngân hàng điện tử càng phát huy vai trò, hiệu quả và mang lại giá trị cho người dùng. Với tài khoản thanh toán Techcombank, khách hàng có thể chủ động quản lý biến động giao dịch tài khoản, kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch. Bên cạnh đó, dễ dàng rút tiền từ tài khoản tại hệ thống hàng ngàn ATM của Techcombank và các ngân hàng liên minh; chuyển khoản nhanh chóng 24/7, mọi lúc mọi nơi đến tài khoản mở tại ngân hàng khác thông qua số tài khoản hoặc số thẻ. Người dùng cũng có thể huyển khoản và nhận tiền nhanh chóng 24/7 trong và ngoài hệ thống chỉ với số điện thoại.

Khi đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử miễn phí của Techcombank, khách hàng có thể thanh toán đa dạng các loại hóa đơn tiện ích (điện, nước, Internet, truyền hình), phí dịch vụ nhà ở, học phí. Ứng dụng F@st Mobile cũng giúp kết nối tài khoản đầu tư, gửi tiết kiệm online một cách thuận tiện và lãi suất ưu đãi hơn giao dịch tại quầy.

Chị Mai Thảo (Hà Nội) thường xuyên giao dịch qua ngân hàng điện tử Techcombank. "Mọi thứ có thể mua online, chuyển khoản trong ngân hàng hay ngoài hệ thống đều không tốn phí. Hơn nữa, mọi khoản chi tiêu từ thẻ đến tài khoản đều được ghi nhận lại tiện cho việc đối soát", chị liệt kê ưu điểm của ngân hàng điện tử Techcombank. Ngoài ra, với những khoản dư, chị tự gửi tích lũy trực tuyến ngay để có thêm lãi suất. Chị Thảo cũng rất tâm đắc với tính năng chi tiêu thẻ được hoàn tiền không giới hạn 1%.

Techcombank ưu đãi dịch vụ tài khoản, thẻ thanh toán - 1

Dịch vụ ngân hàng điện tử miễn phí của Techcombank giúp khách hàng thanh toán đa dạng các loại hóa đơn tiện ích. Ảnh: Shutterstock

"Những tác động của dịch bệnh khiến chúng tôi càng tập trung đẩy nhanh tiến độ đầu tư vào số hóa, công nghệ để tăng cường các giải pháp tài chính, đảm bảo giao dịch của khách hàng luôn được đáp ứng liên tục, tốt nhất và an toàn sức khỏe", ông Đặng Công Hoàn chia sẻ thêm.