SHB QRPay tặng vàng người bán, hoàn tiền người mua

Từ ngày 19/5 - 19/8/2020, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyễn mại “Thanh toán QR - Nhận thật nhiều quà” dành cho các khách hàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua SHB QRPay cũng như các đơn vị chấp nhận thanh toán SHB QR merchant trên toàn quốc.

Trong thời gian diễn ra chương trình, 500 giao dịch mua hàng đầu tiên sử dụng SHB Mobile để quét mã thanh toán SHB QRPay sẽ được hoàn tiền 25% giá trị giao dịch, tối đa 100.000 VNĐ. 1.000 giao dịch đầu tiên sử dụng Mobile Banking của hơn 20 ngân hàng liên kết khác khi thanh toán bằng SHB QRPay cũng sẽ được hoàn 5% giá trị, tối đa 50.000 VNĐ.

Mỗi khách hàng tham gia chương trình ưu đãi của SHB sẽ được hoàn tiền 1 lần/ngày và tối đa 3 lần trong thời gian ưu đãi. Tổng giá trị ưu đãi dành cho người mua hàng lên đến 100 triệu đồng.

Không chỉ dành cho người mua hàng, những người bán hàng cũng có cơ hội nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chương trình. Theo đó, 2 đơn vị chấp nhận thanh toán SHB QR merchant có tổng doanh số thanh toán QR thành công nhiều nhất và 2 đơn vị có số lượng giao dịch thanh toán QR thành công nhiều nhất sẽ nhận được mỗi giải thưởng là 1 chỉ vàng 9999.

Tính năng QRPay trên ứng dụng SHB Mobile sẽ giúp khách hàng thanh toán trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống từ ẩm thực, thời trang, công nghệ, giải trí làm đẹp,  du lịch/khách sạn, học tập hay các dịch vụ nha khoa/khám chữa bệnh… Chỉ với chiếc điện thoại có cài đặt sẵn ứng dụng SHB Mobile, khách hàng có thể yên tâm ra đường mà không cần đem theo tiền mặt, mọi hóa đơn sẽ được xử lí nhanh gọn, an toàn và thuận tiện.

Chi tiết thể lệ chương trình và danh sách hơn 20 ngân hàng liên kết, xem tại đây; Danh sách các điểm chấp nhận thanh toán QRPay do SHB triển khai, xem tại đây; Thông tin chi tiết, liên hệ: số 1800.5888.56 hoặc truy cập website www.shb.com.vn;