OCB ưu đãi cho khách gửi tiết kiệm

 Khách hàng mở sổ tiết kiệm tại bất kỳ quầy giao dịch của OCB trên toàn quốc nhận ngay quà tặng tiền mặt hoặc hiện vật.

Theo chuyên gia của OCB, những năm gần đây, bất động sản, chứng khoán, vàng... là những kênh đầu tư có sự tăng trưởng nhanh, thu hút nhiều người. Tuy nhiên, với nguồn vốn nhỏ và mục tiêu tài chính dài hạn, phần lớn người dân vẫn chuộng hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng, kênh đầu tư truyền thống, ít rủi ro.

Nhằm hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm hiệu quả hơn, Ngân hàng Phương Đông (OCB) phát triển các dịch vụ và thực hiện nhiều chương trình ưu đãi. Theo đó, ngân hàng triển khai chương trình "Gửi tiền, lãi ngay - Quà Tết đầy tay" đến hết 31/3 với tổng giá trị giải thưởng hơn 2,2 tỷ đồng. Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy sẽ nhận ngay quà tặng tiền mặt hoặc hiện vật là bếp nướng điện thương hiệu Lock&Lock.

Ngoài ra, mỗi khách hàng tham gia có thể nhận đến 4 món quà mỗi ngày và được tham gia nhận quà nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Chương trình áp dụng lãi suất ban hành và không cộng thêm bất kỳ lãi suất ưu đãi nào khác.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại OCB. Ảnh: OCB

Khách hàng gửi tiết kiệm tại OCB. Ảnh: OCB

Nhằm giúp khách hàng chủ động lên kế hoạch tài chính bằng cách gửi tiền định kỳ hàng tuần, tháng hoặc bất cứ lúc nào khi có thu nhập phát sinh, OCB còn có sản phẩm tiết kiệm tích lũy và hợp đồng tiền gửi trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI. Theo đó, khách hàng có thể gửi góp những khoản tiền từ 100.000 đồng với sản phẩm tiết kiệm tích lũy điện tử và tất toán sổ ngay khi cần thiết. Với hợp đồng tiền gửi điện tử, khách hàng cá nhân người nước ngoài cũng được gửi tiền trên kênh online.

Bên cạnh đó, người dùng ngân hàng số OCB OMNI còn được hưởng các đặc quyền về phí với ưu đãi miễn 100% phí quản lý tài khoản, phí Internet banking, phí SMS banking, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống. Trên mỗi giao dịch, khách hàng còn tích lũy thêm OMNI Coin có thể quy đổi thành quà tặng như thẻ nạp điện thoại, E-voucher ăn uống, mua sắm, du lịch, tiền mặt... tại mục OMNI Rewards.

"OCB mong muốn mang đến sự an tâm, tin cậy cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Tại đây, chúng tôi luôn tuân thủ những chuẩn mực về bảo mật, nỗ lực đưa ra các giải pháp để tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi của khách hàng, tích hợp thêm tiện ích để nâng cao trải nghiệm người dùng", đại diện OCB chia sẻ.