OCB tri ân khách gửi tiết kiệm tại quầy

OCB triển khai chương trình "Gửi tiền, lãi ngay - Quà Tết đầy tay" cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, tổng giá trị quà tặng hơn 2,2 tỷ đồng.

Theo đó, từ ngày 13/1 đến hết ngày 31/3, khách hàng đến gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch Ngân hàng Phương Đông (OCB) trên toàn hệ thống sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt hoặc hiện vật là bếp nướng điện thương hiệu Lock&Lock. Mỗi khách hàng có thể nhận đến 4 quà tặng mỗi ngày và được tham gia nhận quà nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình, áp dụng lãi suất ban hành cho chương trình và không cộng thêm bất kỳ lãi suất ưu đãi khác.

Là một trong những ngân hàng TMCP có mức tăng trưởng ổn định qua các năm, OCB trở thành địa chỉ gửi tiền tiết kiệm tin cậy của nhiều khách hàng. Cùng với sự đa dạng các kênh tiết kiệm tại quầy, tiết kiệm online, OCB còn thu hút khách hàng gửi tiền nhờ các chương trình ưu đãi.

OCB

Khách hàng có nhiều quyền lợi khi gửi tiết kiệm tại OCB. Ảnh: OCB

Sau những khó khăn của đại dịch Covid-19, ngày càng nhiều người nhận thấy tầm quan trọng của một khoản tiết kiệm để giải quyết các rủi ro bất ngờ. Đây cũng là một hình thức tích lũy truyền thống mà mỗi gia đình đều nghĩ đến khi có tiền nhàn rỗi.

Đại diện OCB cho biết: "Với chương trình này, chúng tôi mong muốn gửi lời chúc may mắn, tài lộc, đồng thời tri ân đến các khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng thời gian qua"

Thông tin chi tiết về chương trình liên hệ hotline 18006678 hoặc chi nhánh, phòng giao dịch OCB gần nhất.