Giao dịch không mất phí với gói siêu ưu đãi từ OCB Daily Banking

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa cho ra mắt gói tài khoản OCB Daily Banking, miễn 100% phí dịch vụ cho các giao dịch thường xuyên của doanh nghiệp kể từ ngày 20/4/2022.

Với mong muốn khuyến khích và hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm, theo chủ trương của Chính phủ về việc chuyển đổi số quốc gia, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, OCB đã cho ra mắt hàng loạt các gói tài khoản bao gồm: Startup Account, Smart Startup Account và Business Premium Account dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. 

Đặc biệt, từ ngày 20/4/2022, OCB tiến hành bổ sung thêm gói tài khoản mới OCB Daily Banking vào "bộ sưu tập" gói tài khoản của nhà băng này với nhiều chương trình ưu đãi như: Miễn 100% phí dịch vụ cho các giao dịch thường xuyên và thiết yếu của doanh nghiệp; Tặng tài khoản số đẹp tùy chọn chỉ từ 5 số trị giá đến 60 triệu đồng

Theo đó, gói tài khoản OCB Daily Banking được thiết kế chia làm 3 cấp độ ECO - PLUS - DELUXE phù hợp với nhu cầu giao dịch của từng doanh nghiệp.

Với tất cả các gói, doanh nghiệp đều được giảm 100% phí chi lương qua OCB; Phí chuyển tiền trong nước trực tuyến; Phí thường niên dịch vụ ngân hàng số; Phí SMS Banking; Phí nộp thuế điện tử qua OCB và phí phát hành, phí thường niên đối với Thẻ ghi nợ quốc tế doanh nghiệp.

Riêng đối với OCB Daily Banking - Gói ECO, doanh nghiệp được miễn phí mở tài khoản số đẹp chỉ từ 5 số trị giá 15 triệu đồng, đồng thời được giảm 50% phí chuyển tiền trong nước tại quầy, chỉ cần duy trì số dư bình quân trên tài khoản thanh toán 200 triệu đồng/tháng.

Ở OCB Daily Banking - Gói PLUS, doanh nghiệp được miễn phí mở tài khoản số đẹp chỉ từ 5 số trị giá 30 triệu đồng, giảm 70% phí chuyển tiền trong nước tại quầy, chỉ cần duy trì số dư bình quân trên tài khoản thanh toán 500 triệu đồng/tháng.

Đặc biệt, khi mở thẻ OCB Daily Banking - Gói DELUXE, doanh nghiệp sẽ được miễn phí mở tài khoản số đẹp chỉ từ 5 số trị giá đến 60 triệu đồng, đồng thời được giảm 100% phí chuyển tiền trong nước tại quầy. Với gói này, doanh nghiệp cần duy trì số dư bình quân trên tài khoản thanh toán 1 tỷ đồng/tháng.