NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI KHI MUA SẮM SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SAMSUNG DÀNH CHO CHỦ THẺ NCB

Từ nay đến hết 25/06/2022, Ngân hàng Quốc Dân (NCB) phối hợp với công ty SAMSUNG chính thức triển khai chương trình “Ngập tràn ưu đãi – Thoải mái sắm online” dành cho Khách hàng đang sử dụng Thẻ NCB.

Cụ thể, chủ Thẻ NCB sẽ được hưởng mức ưu đãi chiết khấu lên đến 60% giá niêm yết của sản phẩm khi mua điện thoại, máy tính bảng Samsung trên website: https://sshop.vn/ncbcustomer và thanh toán bằng thẻ Ghi nợ nội địa NCB và thẻ Tín dụng Quốc tế NCB Visa.

Hướng dẫn mua hàng hưởng ưu đãi:

- Bước 1: Truy cập website mua hàng của Samsung https://sshop.vn/ncbcustomer

- Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc tạo tài khoản mới.

- Bước 3: Lựa chọn sản phẩm cần mua và thanh toán 100% giá trị đơn hàng bằng Thẻ NCB. Số tiền chiết khấu sẽ được giảm trực tiếp trên số tiền thanh toán.

Hướng dẫn chi tiết xem tại đây.

Điều khoản bảo hành:

- Bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày mua hàng

- Bảo hành tại các Trung tâm bảo hành của Samsung trên toàn quốc

Lưu ý:

Ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt.

- Mỗi chủ thẻ chỉ được mua tối đa 02 sản phẩm mỗi tháng.

- Chương trình không áp dụng đồng thời cùng ưu đãi quà tặng khác của Samsung. Khách hàng tham gia chương trình ưu đãi trên sẽ không được áp dụng ưu đãi từ các chương trình khác nếu có từ Samsung.

- Trường hợp chủ thẻ cần xuất hoá đơn VAT cho công ty, chỉ cần điền thông tin trên webiste của Samsung khi thực hiện mua hàng.

Trong tháng 8 này, từ ngày 02 – 31/08/2021, Khách hàng tham gia mua sắm điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, đồng hồ tại chương trình ”Hè rộn rã – Deal bao la” sẽ nhận được ưu đãi đến 50++  khi thanh toán bằng Thẻ NCB. Cơ hội vàng có một không hai cho các tín đồ yêu công nghệ của Samsung là đây.

Danh sách sản phẩm ưu đãi tháng 8 chi tiết xem tại đây

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1800 6166 để được hướng dẫn.