ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% CÁC DỊCH VỤ TẠI ĐẢO KÝ ỨC HỘI AN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NCB

Từ ngày 25/06/2021, NCB phối hợp cùng Đảo Ký Ức Hội An triển khai tặng voucher ưu đãi lên đến 50% cho các dịch vụ áp dụng đối với các khách hàng trong chương trình đổi thẻ tín dụng NCB Visa và ưu đãi 30% dành riêng khách hàng sử dụng app NCB iziMobile.

Đảo Ký ức Hội An là một bản hòa ca nghệ thuật và nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hội An, bao gồm: Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An và Hoi An Memories Resort & Spa. Cùng tận hưởng những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn để có những trải nghiệm trọn vẹn ở đảo Ký Ức Hội An.

Cụ thể, đối với các khách hàng trong chương trình đổi thẻ tín dụng NCB Visa, mức ưu đãi sẽ được áp dụng tương ứng với từng hạng mức, tối đa lên tới 50% các dịch vụ tại Đảo Ký Ức Hội An. Mỗi khách hàng khi đổi thẻ tín dụng Visa mới được tặng 01 voucher ưu đãi.

Đặc biệt, để tăng thêm các quyền lợi cho nhiều đối tượng khách hàng, NCB còn mang tới ưu đãi giảm 30% các dịch vụ nghỉ dưỡng, xem Show, F&B và Spa tại Đảo Ký Ức Hội An áp dụng cho các khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile.

Chương trình ưu đãi có hiệu lực đến 31/12/2021, các ưu đãi không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Thể lệ chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Vui lòng liên hệ Hotline 1800 6166 (miễn phí) hoặc Phòng Giao dịch NCB gần nhất để đươc tư vấn mở thẻ và chương trình ưu đãi ngay hôm nay.