Chủ thẻ ghi nợ nội địa NCB nhận ưu đãi khi thanh toán trực tuyến

Từ nay đến hết 31/10/2022, Ngân hàng Quốc Dân (NCB) kết hợp cùng Napas triển khai chương trình ưu đãi dành tặng chủ thẻ ghi nợ nội địa khi giao dịch thanh toán trực tuyến trên hệ thống Sendo.

1. Chương trình ưu đãi:

- Ưu đãi 01: Giảm 15% tối đa 500.000 VND cho các khách hàng thu thập Mã giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 1.000.000 VND trở lên mỗi thứ 2,3,4 hàng tuần.

- Ưu đãi 02: Giảm 50% tối đa 50.000 VND cho các khách hàng nhận được Mã giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 80.000 VND trở lên.

2. Đối tượng áp dụng:

Khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa NCB thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến khi mua hàng hóa tại website www.sendo.vn hoặc ứng dụng di động của Sendo qua cổng thanh toán điện tử NAPAS.

3. Điều kiện áp dụng:

- Mỗi Khách hàng, căn cứ theo tài khoản đăng kí của khách hàng trên Hệ thống Sendo theo email hoặc số điện thoại, được sử dụng Mã giảm giá của NAPAS tối đa:

+ 01 (một) lần/tuần ưu đãi đối với Ưu đãi 01.

+ 02 (hai) lần/tháng đối với Ưu đãi 02.

- Kênh thanh toán:

+ Ưu đãi 01: Thanh toán trực tuyến tại website/ứng dụng của Sendo cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 1.000.000 VND

+ Ưu đãi 02: Thanh toán trực tuyến tại Ứng dụng của Sendo cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 80.000 VND

- Trường hợp khách hàng đổi/trả sản phẩm sau khi đã thanh toán thành công thì phần ưu đãi sẽ được tính trên giá trị thanh toán thực tế. Quy trình đổi sản phẩm và thời gian hoàn tiền cho Khách hàng theo quy trình của Sendo, có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

- Chương trình ưu đãi không được cộng dồn với ưu đãi mã/giảm giá khác, ngoại trừ mã giảm giá của gian hàng và mã hỗ trợ phí vận chuyển của Sendo (nếu có).

- Kênh thanh toán: thanh toán trực tuyến tại Hệ thống Sendo qua cổng thanh toán NAPAS.

- Chương trình khuyến mại không áp dụng cho các giao dịch hoàn trả 100%, hủy hoặc có liên quan đến gian lận, giả mạo.

- Mã giảm giá không áp dụng cho các ngành Tiện ích, Dịch vụ, E-Voucher.

- Mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển.

- Mã giảm giá không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ ưu đãi của chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý và truy thu theo quy định của Sendo.