Voice Brandname MBBANK - Hiển thị tên thương hiệu từ cuộc gọi tổng đài MB247

Từ ngày 25/11/2021, Ngân hàng Quân đội (MB) tiên phong triển khai giải pháp hiển thị tên thương hiệu MBBANK trên các cuộc gọi từ tổng đài MB247 đến với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cuộc gọi từ tổng đài và không bỏ lỡ cuộc gọi khi cần thiết; tránh khỏi các trường hợp gian lận hoặc mạo danh MB nhằm đánh cắp thông tin cá nhân.

Các cuộc gọi từ Tổng đài MB247 sẽ hiển thị tên thương hiệu MBBANK thay vì số điện thoại như thông thường, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cuộc gọi từ tổng đài và không bỏ lỡ cuộc gọi khi cần thiết. Giải pháp mới từ MB đặc biệt giúp Quý khách hàng tránh khỏi các trường hợp gian lận hoặc mạo danh MB nhằm đánh cắp thông tin cá nhân.

Voice Brandname MBBANK sẽ được hiển thị trên các thiết bị di động và tiên phong áp dụng với khách hàng sử dụng dịch vụ của 2 nhà mạng Viettel và Mobifone. Đối với khách hàng sử dụng thuê bao của Vinaphone, Vietnammobile, Gtel vẫn hiển thị theo số điện thoại thông thường.

Bà Vũ Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng MB247 chia sẻ: “MB247 tự hào là Tổng đài Ngân hàng tiên phong triển khai giải pháp hiển thị tên thương hiệu - Voice Brandname tại Việt Nam. Giải pháp mới của chúng tôi sẽ mang lại những trải nghiệm thuận tiện hơn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của MB, đồng thời giảm thiểu tối đa những trường hợp mạo danh ngân hàng gây ảnh hưởng tới khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ của MB.”

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ Tổng đài MB247 1900 545426 - 024 3767 4050 hoặc mb247@mbbank.com.vn để được tư vấn.