MB ra mắt chương trình Khách hàng thân thiết - MB Star dành cho khách hàng cá nhân

Với mong muốn chia sẻ lợi ích và giá trị bền vững cùng khách hàng, MB luôn nỗ lực để mang đến những ưu đãi, lợi ích lâu dài và những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) trân trọng giới thiệu Chương trình Khách hàng thân thiết – MB Star dành cho khách hàng cá nhân từ ngày 14/02/2020. Đây là chương trình tri ân dành cho khách hàng cá nhân. Khách hàng được tặng điểm StarPoint khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của MB theo đúng thể lệ của chương trình như: giao dịch thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, các giao dịch gửi tiền và thanh toán hóa đơn trên ứng dụng App MBBank.

Chi tiết thể lệ chương trình tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Khách hàng có thể sử dụng điểm StarPoint để quy đổi sang các loại quà tặng đa dạng như: Hoàn tiền; Dặm bay Bông sen vàng; E-voucher về Du lịch, Mua sắm, Ẩm thực, Dịch vụ, Giải trí, … Ngoài ra khách hàng có thể tặng điểm cho các Hội viên khác như bạn bè, người thân.

Xem thêm hướng dẫn đổi điểm và sử dụng voucher TẠI ĐÂY

Tải ngay ứng dụng MBBank và truy cập "MB++/Khách hàng thân thiết" hoặc truy cập website https://mbstar.mbbank.com.vn/ để lựa chọn ưu đãi yêu thích và sử dụng StarPoint!