Cơ hội nhận 90 iPhone 13 và tiền mặt từ MB

MB triển khai chương trình “Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày” cùng chính sách bảo vệ tài khoản cho chủ thẻ tín dụng.

Sự kiện nhằm thu hút khách hàng dịp lễ hội cuối năm, diễn từ nay cho đến hết 9/2/2022, áp dụng cho chủ thẻ tín dụng MB Visa và MB JCB. Ngay khi chương trình khởi động, nhiều người dùng Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) bày tỏ háo hức và liên tục "săn" những món quà giá trị.

Cơ hội trúng điện thoại, tiền mặt

"Thấu hiểu và mong muốn khách hàng có dịp trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích, thú vị, mỗi ngày MB tặng một điện thoại iPhone 13 cho người may mắn nhất", đại diện ngân hàng cho hay.

Theo đó, với mỗi chi tiêu bằng thẻ tín dụng từ 50.000 đồng trở lên, khách sẽ nhận một mã số dự thưởng giải đặc biệt khi thanh toán trực tiếp tại điểm POS ở các cửa hàng, hai mã nếu giao dịch online.

MB tặng đến 90 chiếc iPhone 13 và gần 250.000 giải thưởng dịp cuối năm.

MB tặng đến 90 chiếc iPhone 13 và gần 250.000 giải thưởng dịp cuối năm.

Vào 16h mỗi ngày, "Vòng quay may mắn" diễn ra trên app MBBank nhằm tìm ra chủ nhân chiếc điện thoại đời mới. Chương trình "Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày" có tổng 90 giải đặc biệt.

Ngoài ra, trong cùng giao dịch qua thẻ tín dụng MB, hàng ngày chủ thẻ còn được quay thưởng và có cơ hội trúng gần 250.000 giải tiền mặt (trị giá từ 20.000 đồng tới 500.000 đồng), đồng thời nhận voucher giảm giá của Bamboo Airways, Lazada, Phúc Long, FPT Play...

"Giao dịch chi tiêu qua thẻ càng nhiều, chủ thẻ càng có cơ hội tích lũy thêm tiền mặt, nhận nhiều voucher giảm giá hơn. Một người hưởng 20 lượt quay thưởng trên app mỗi ngày", đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Không lo mất tiền với thẻ tín dụng

Đảm bảo an toàn khi giao dịch là mối quan tâm hàng đầu của ngân hàng. Do đó, đơn vị này có thêm chính sách "Mất tiền - MB đền" nhằm bảo vệ tài khoản hoặc thẻ đến 100 triệu đồng. Khi tích lũy chi tiêu từ 10 triệu đồng bằng thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế, người dùng sẽ được thông báo kích hoạt chế độ bảo vệ đặc biệt trong một năm.

Cụ thể, khách được thanh toán tối đa 100 triệu đồng khi rủi ro mất tiền trong tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng (do một bên thứ ba chuyển tiền, mua sắm trực tuyến trái phép bằng tài khoản hay thẻ của khách); hoặc khách chuyển tiền từ thẻ (tài khoản) tại MB tới bên thứ ba do liên lạc điện tử giả mạo.

MB ưu tiên đảm bảo an toàn trong giao dịch cho khách hàng.

MB ưu tiên đảm bảo an toàn trong giao dịch cho khách hàng.

Khi gặp sự cố, khách cần liên lạc với tổng đài MB247 trong 24 giờ, ngân hàng hỗ trợ xử lý khủng hoảng trong 15 ngày.

Xem chi tiết chương trình "Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày" tại đây.