MBBank thanh toán tới 100 triệu đồng nếu khách hàng bị “hack” tài khoản

Khi chi tiêu chạm mức 10 triệu bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của Ngân hàng Quân đội (MB), khách hàng sẽ được ngân hàng "bảo vệ" cùng chứng nhận tích xanh mang biểu tượng "Mất tiền - MB đền" Khi đã có tích xanh MBBank, thẻ và tài khoản của bạn sẽ được bảo mật thông tin và đảm bảo an toàn giao dịch một cách tuyệt đối.

MBBank thanh toan toi 100 trieu dong neu khach hang bi hack tai khoan 2

MB sẽ hỗ trợ nhanh chóng các trường hợp khách hàng gặp rủi ro. Người dùng chỉ cần liên lạc với tổng đài MB24/7 ngay trong vòng 24h, MB sẽ ghi nhận, hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố và thanh toán cho khách hàng chỉ trong vòng 15 ngày.

Hiện tại, tích xanh của MB đã xuất hiện trên App MBBank của những khách hàng có chi tiêu tích lũy trên 10 triệu đồng và nhận được đông đảo sự chú ý . Bên cạnh đó, siêu ứng dụng App MBBank còn cho phép khách hàng dễ dàng tạo và chọn số tài khoản ngân hàng theo ý thích, đồng thời tự mở thẻ thanh toán quốc tế ngay trên App MBBank để chi tiêu mua sắm. Vừa bảo vệ tài khoản tối ưu, vừa đem lại nhiều tiện ích, App MBBank xứng đáng là một trong những ứng dụng quốc dân mà bất kì ai cũng nên sở hữu.

MB còn kết hợp với nhiều nhãn hàng tên tuổi, tung ra các chương trình khuyến mại cực sốc dành riêng cho dịp cuối năm này: Giảm thêm 15% cho mọi đơn hàng (tối thiểu 500.000 VNĐ) tại Siêu thị nội thất và Trang trí BAYA, chọn cho mình những bộ đồ ưng ý đến từ các thương hiệu nổi tiếng thuộc hệ thống Tam Sơn cùng ưu đãi Extra 15% hay di chuyển, mua sắm, ăn uống cùng hàng trăm deal hấp dẫn trên Grab dành riêng cho khách hàng MB.

Thông tin chi tiết, khách hàng xem tại đây.