Tiết kiệm tới 80 triệu đồng/năm với gói tài khoản M Business của MSB

Tiết kiệm tới 80 triệu đồng/năm với gói tài khoản M Business của MSB

Ngoài miễn toàn bộ phí giao dịch kênh điện tử, khách hàng sử dụng gói tài khoản M Business của MSB cũng được hưởng hạn mức chuyển khoản lên tới 5 tỷ/ngày, hạn mức cho vay tới 20 tỷ đồng, hạn mức thẻ tín dụng lên tới 1 tỷ đồng không cần chứng minh tài chính.

Được thiết kế "đo ni đóng giày" cho các khách hàng cá nhân đang là chủ doanh nghiệp cũng như chủ hộ kinh doanh, M Business cung cấp với các tính năng hỗ trợ tài chính vượt trội, đặc biệt phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Khi đăng ký mở mới gói sản phẩm M-Business, khách hàng sẽ được cung cấp "combo" các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng bao gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử hoàn toàn miễn phí. Với nhiều tính năng hỗ trợ tài chính vượt trội, gói tài khoản M Business của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - MSB luôn được đánh giá là giải pháp tài chính hiệu quả cho các chủ doanh nghiệp. 

Sử dụng gói tài khoản M Business, khách hàng sẽ được miễn nhiều loại phí như phí chuyển khoản trực tuyến trên kênh điện tử, phí rút tiền với hạn mức rút tới 500 triệu đồng chỉ trong 2 ngày làm việc, lãi suất thấu chi không tài sản đảm bảo chỉ từ 1,16%/tháng, đặc quyền vay vốn thế chấp tới 20 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 6,99%/năm hay hạn mức chuyển tiền lên tới 5 tỷ đồng qua ngân hàng điện tử.

Không chỉ nhận được những ưu đãi đặc quyền trên, trong dịp kỷ niệm sinh nhật 28 năm, MSB còn triển khai chương trình "Quà tặng nhận liền, hoàn tiền cực chất" nhằm tri ân cũng như gia tăng thêm giá trị lợi ích cho khách hàng.

Từ nay đến 31/10/2019, khách hàng mở mới gói tài khoản M Business tại quầy sẽ là chủ nhân của một trong 3.600 món quà tặng ngay hấp dẫn. Thêm vào đó, khách hàng đăng ký lần đầu dịch vụ thanh toán hóa đơn và nạp tiền tự động, có phát sinh giao dịch thanh toán hóa đơn/ nạp tiền từ 200.000 đồng trở lên qua ngân hàng điện tử (gồm Internet Banking và Mobile Banking) sẽ được hoàn 200.000 đồng vào tài khoản.

Chương trình cũng đồng thời được áp dụng cho cả khách hàng mở mới gói M1 và M Money tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch MSB trên toàn quốc.

Với 4 nguyên tắc trải nghiệm: Đơn giản - chủ động – kết nối – thấu hiểu thông qua các giải pháp tài chính ưu việt, hiệu quả, MSB sẽ luôn đồng hành cùng quá trình vươn tầm của doanh nghiệp Việt nói chung và các doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh nói riêng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng truy cập https://www.msb.com.vn hoặc liên hệ Chi nhánh MSB gần nhất hoặc gọi Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.3944 5566.