HDBank ưu đãi cho doanh nghiệp đăng ký sản phẩm phái sinh

HDBank triển khai chương trình "Giao dịch phái sinh - hoàn ngay phí khủng" với nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp.

Ưu đãi dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp trên cả nước đã ký hợp đồng phái sinh giá cả hàng hóa thành công (ký hợp đồng khung và các hồ sơ liên quan, mở tài khoản ký quỹ và hoàn tất nộp tiền ký quỹ vào tài khoản lần đầu tiên) và thực hiện giao dịch đầu tiên trong khoảng thời gian từ nay đến 31/3 tại HDBank.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp mở mới tài khoản phái sinh giá cả hàng hóa và phát sinh ít nhất doanh số 50 lot giao dịch trong tháng đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ ngày đầu tiên có giao dịch sẽ được HDBank hoàn lại 50% phí giao dịch trong vòng 30 ngày tính từ ngày phát sinh giao dịch. Nhà băng còn đồng thời miễn phí sử dụng dữ liệu trên sàn cho khách hàng trong tháng đầu tiên.

Khách hàng tìm hiểu dịch vụ tại HDBank. Ảnh: HDBank.

Khách hàng tìm hiểu dịch vụ tại HDBank. Ảnh: HDBank.

Theo đại diện HDBank, giải pháp phái sinh giá cả hàng hóa là công cụ nhằm phòng ngừa, giảm thiểu rủi ro biến động giá cả hàng hóa, giúp khách hàng ổn định, kiểm soát hoạt động kinh doanh, đặc biệt là khách doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Nghiệp vụ phái sinh giá cả hàng hóa được triển khai tại HDBank từ cuối năm 2019 sau khi Ngân hàng Nhà nước cấp phép và đã được nhiều khách hàng tin dùng. Nhà băng cũng có mối quan hệ với các đối tác ngân hàng thương mại và nhà môi giới là thành viên của các sàn giao dịch hàng hóa lớn trên thị trường quốc tế, sở hữu đội ngũ cán bộ nghiệp vụ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng.

"Đây là những điều kiện thuận lợi để chúng tôi có thể cung ứng cho khách hàng sản phẩm phái sinh giá cả hàng hóa một cách hoàn hảo nhất", đại diện HDBank nói.