Tin tức Ngân hàng HDBank

Mua ngoại tệ online, nhận ngoại tệ mặt tại ngân hàng

Khách hàng đăng nhập vào Internet Banking của HDBank, nhấp vào mục Dịch vụ thanh toán, chọn Mua ngoại tệ và chọn địa điểm nhận tiền theo nhu cầu.

“Thích là bay” với 2 tuyệt chiêu mua vé máy bay giờ nào cũng rẻ

Khách hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air bằng hình thức quét mã QR trên App HDBank, người dùng sẽ được giảm đến 10% giá vé.

Cùng HDBank đặt vé máy bay giờ nào cũng rẻ

Thanh toán vé máy bay Vietjet Air bằng hình thức quét mã QR trên ứng dụng của App HDBank, người dùng sẽ được giảm đến 10% giá vé.

Vietjet mở bán vé Tết Quý Mão sớm với giá từ 619.000 đồng cho toàn mạng bay

Vietjet mở bán vé Tết Quý Mão 2023 sớm với giá siêu tiết kiệm, để du khách có cơ hội tận hưởng mùa lễ hội sum vầy lớn nhất trong năm từ bây giờ.

HDBank tung gói vay mua nhà 35 năm cho người thu nhập thấp

Khách hàng có nhu cầu mua nhà dự án Dragon E-Home có thể tham khảo gói vay tới 75% giá trị theo tiến độ hợp đồng mua bán, thời hạn vay tới 35 năm.

Dịch vụ tài chính tiêu dùng không khoảng cách của HD SAISON

Dịch vụ tài chính tiêu dùng của HD SAISON được nhiều người tiêu dùng chọn vay vì có thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Hè rộn ràng trong cộng đồng khách hàng thân thiết của HD SAISON

khách hàng thân thiết có nhu cầu vay tiền mặt sẽ được HD SAISON hỗ trợ với lãi suất chỉ 1,74% với thời hạn vay lên đến 24 tháng.

Nhiều ưu đãi bất ngờ từ giải pháp thu hộ học phí của HDBank

Ứng dụng các thành tựu của chiến lược chuyển đổi số, giải pháp thu hộ học phí từ HDBank mang lại lợi ích cho nhà trường, phụ huynh và học sinh - sinh viên.

20.000 tỷ đồng lãi suất ưu đãi được dành cho công nhân

Ngân hàng triển khai gói 20.000 tỷ đồng với với lãi suất bằng 50% lãi suất thị trường hiện nay để cho vay tất cả nhu cầu chính đáng của công nhân.

Thưởng “khủng” cho khách hàng doanh nghiệp giao dịch ngoại tệ online

Khách hàng doanh nghiệp được hưởng gói ưu đãi phí với giá trị thưởng lên tới 7 triệu đồng khi mua bán ngoại tệ qua kênh Internet Banking.

Phí 0 đồng cho tất cả các giao dịch online e-SkyOne tại HDBank

HDBank miễn 100% phí tất cả giao dịch online và nhiều loại phí khác, cùng vô vàn tiện ích hấp dẫn khác dành cho tất cả khách hàng cá nhân.

Bật mí cách hoàn được nhiều tiền nhất khi dùng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1

Len lỏi sâu đến từng nỗi âu lo của người dùng hiện đại, HDBank Petrolimex 4 trong 1 đã tạo ra một định nghĩa khác cho chiếc thẻ thanh toán.

HDBank giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống đỉnh cao với gói tài chính vượt trội

HDBank đã dành riêng gói tài chính, với các đặc quyền ưu đãi tối ưu cho khách hàng mua dự án Mailand Hoàng Đồng - Lạng Sơn

HDBank triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%/năm từ ngân sách nhà nước cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh

Chính sách hỗ trợ lãi suất 2%/năm triển khai cho các khách hàng sử dụng vốn vay để thực hiện dự án xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân...

Siêu thẻ quốc dân HDBank Petrolimex 4 trong 1 'lấy lòng' mọi thế hệ

HDBank Petrolimex 4 trong 1, chủ thẻ sẽ được hoàn 100.000 đồng từ HDBank cho giao dịch đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu từ 200.000 đồng.

HDBank và Petrolimex phát hành siêu thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1

Khách hàng khi mở mới thẻ HDBank - Petrolimex 4 trong 1 sẽ được tích điểm, hoàn tiền, nhận thưởng 0,7% khi thanh toán xăng dầu tại Petrolimex.

Vay mua xe máy không thể bỏ qua ưu đãi từ HD SAISON

Khách hàng chỉ cần thanh toán trước một khoản nhỏ là đã có thể nhận ngay xe đưa về nhà, khoản vay còn lại sẽ được chia nhỏ trong 12 tháng.

HDBank ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng giao dịch ngoại tệ online

HDBank triển khai ưu đãi cực “hot” cho khách hàng giao dịch ngoại tệ trực tuyến trên Internet Banking với mức thưởng hấp dẫn lên tới 13 triệu đồng.

Sổ tiết kiệm HDBank trị giá 300 triệu đồng đã tìm được chủ nhân

HDBank tổ chức Lễ quay số chương trình tiết kiệm dự thưởng, công bố 18 khách hàng may mắn nhận được sổ tiết kiệm trị giá từ 5 đến 300 triệu đồng.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng vay tiêu dùng

Khách hàng là người có thu nhập thấp, trung bình cũng đều có thể được HD SAISON hỗ trợ nhanh chóng thông qua các giải pháp tài chính hiệu quả.