Tin tức Ngân hàng HDBank

HDBank tặng thêm lãi suất cho người cao tuổi gửi tiết kiệm

"Bách niên - Phát tài" là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cao tuổi gửi tiết kiệm được HDBank triển khai với chính sách tuổi càng cao, lãi suất càng lớn.

Gửi tiết kiệm 10 triệu đồng ở đâu có cơ hội trúng 1 tỷ đồng?

Các ngân hàng tích cực triển khai các chương trình ưu đãi, thu hút vốn với cơ hội sinh lời không chỉ nhân đôi, nhân ba mà giải thưởng lên đến cả tỷ đồng tiền …

HDBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi phục vụ khách hàng số

Khách hàng sẽ nhận quà tặng lên đến 3.000.000 đồng cho mỗi lần giới thiệu thành công người khác sử dụng sản phẩm, dịch vụ của HDBank.

Giảm phí chuyển tiền du học, mua ngoại tệ với tỷ giá ưu đãi tại HDBank

HDBank hiện là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà bằng ngoại tệ USD, AUD (Đô la Úc) hoặc VND theo nhu cầu của khách hàng.

Doanh nghiệp nhận lãi suất cao hơn khi gửi tiết kiệm online tại HDBank

Tại HDBank, doanh nghiệp gửi tiền có kỳ hạn trực tuyến sẽ được hưởng mức lãi suất gửi hấp dẫn, cao hơn lãi suất niêm yết 0,2% năm.

HDBank ưu đãi phí chuyển tiền

Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai chương trình ưu đãi phí chuyển và tỷ giá mua ngoại tệ “Chuyển tiền nhanh - Định cư an lành”.

HD SAISON ưu đãi vay tiêu dùng - Lãi suất từ 1,07%

HD SAISON triển khai gói ưu đãi vay tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu tài chính giúp thầy cô giáo, y bác sĩ yên tâm trong công việc.

Cùng HDBank đón lộc tiền tỷ đầu năm

“Khai Xuân phú quý, Đón lộc tiền tỷ” là nỗ lực để HDBank ưu đãi chăm sóc, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và tìm ra hàng loạt tỷ phú tiết kiệm.

HDBank tiếp tục giảm sâu lãi suất cho vay chỉ còn từ 6,2%/năm

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ chuẩn hóa xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, kết quả nhanh chóng cho doanh nghiệp.

HDBank triển khai gói dịch vụ phí 0 đồng HDBank Pro, cho chọn tài khoản đẹp

HDBank miễn 100% các loại phí gồm phí dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking, phí chuyển tiền trong hệ thống và ngoài hệ thống...

Rước xe sang - Ngàn lợi ích

Khách hàng cá nhân và Hộ gia đình (chủ hộ) có nhu cầu vay mua xe ô tô phục vụ nhu cầu đời sống.

HDBank giảm lãi suất vay, chỉ còn từ 3%/năm

HDBank tiếp tục triển khai các gói hỗ trợ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ với lãi suất giảm sâu, lãi suất hấp dẫn chỉ còn từ 3%/năm

Gửi tiết kiệm 10 triệu đồng, nhận quà tiền tỉ

Ngân hàng HDBanktriển khai chương trình ưu đãi "Khai xuân phú quý - Đón lộc tiền tỉ" cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở …

HDBank "Khai xuân phú quý - Đón lộc tiền tỉ"

Ngân hàng HDBank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở lên trên toàn quốc.

Lãi suất cho vay chỉ 6% tại HDBank

HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Tân Sửu an khang – Lãi vàng gắn kết” với lãi suất cho vay chỉ từ 6%/năm, số tiền vay lên đến 5 tỷ đồng.

HD SAISON tung hàng ngàn quà tặng cho khách hàng trong dịp Tết

Khách hàng vay trả góp qua Công ty tài chính TNHH HD SAISON sẽ được tham gia chương trình “Đổi “Ava”, nhận ngay quà” với tổng giá trị giải thưởng hơn 200 triệu đồng.

Khách hàng HDBank Bến Tre trúng xe SH

Giải đặc biệt chiếc xe SH 1251 CBS đã may mắn thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Hồng Hoài mở tại HDBank Bến Tre.

Mở tài khoản doanh nghiệp – Nhận ngay ưu đãi phí

Khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được hưởng các quyền lợi sau: Tặng Tài khoản Phí có giá trị . Tăng tiền Tài khoản Phí không giới hạn...

Đón Tết đủ đầy chỉ với 0 đồng

Để đăng ký vay với HD SAISON, khách hàng chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và Giấy phép lái xe đến hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ trên …

Gửi tiết kiệm ở HDBank nhận lộc tiền tỷ

Giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, các giải thưởng khác đều có giá trị và thiết thực, tiện dụng cho đời sống hằng ngày của khách hàng