Khởi hành VINBUS - thanh toán không chạm cùng thẻ Chip BAOVIET Bank

Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) cho biết, khách hàng có thể sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt bằng thẻ Chip Contactless của ngân hàng khi sử dụng dịch vụ xe Bus điện VinBus của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái VinBus.

Theo đó, khi di chuyển bằng xe buýt công cộng Vinbus, khách hàng có thêm phương thức thanh toán không tiếp xúc chỉ bằng thao tác đưa thẻ Chip BAOVIET Bank chạm nhẹ lên thiết bị chấp nhận thẻ được lắp đặt trên xe bus mà không cần nhập mã PIN để nhận vé… Nhằm thúc đẩy quá trình thanh toán không tiền mặt và góp phần khuyến khích người dân trải nghiệm các dịch vụ di chuyển mới, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Thẻ CHIP nội địa BAOVIET Bank là loại thẻ được Ngân hàng phát hành dựa trên tiêu chuẩn của các tổ chức thẻ quốc tế, có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật, hạn chế các rủi ro về gian lận, giả mạo, đánh cắp thông tin….Để thanh toán vé xe điện Vinbus bằng thẻ CHIP của BAOVIET Bank, khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng nội địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ với các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.

VinBus là thương hiệu vận tải hành khách công cộng thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu tăng sức hấp dẫn của giao thông công cộng, xe buýt điện VinBus, có công nghệ hiện đại, không khói bụi, không phát thải sẽ góp phần giảm ô nhiễm môi trường, mang lại bầu không khí trong lành cho Thành phố.