Giảm đến 500K khi thanh toán thẻ BaoVietBank tại Sendo

Từ ngày 03/12/2021 đến hết ngày 11/01/2021, Ngân hàng Bảo Việt (BaoVietBank) phối hợp với NAPAS triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ BaoVietBank thanh toán trực tuyến tại Website/Ứng Dụng của Sendo.

Theo đó, khi khách hàng thanh toán mọi đơn hàng mua sắm tại website/ App SENDO có giá trị từ 1.000.000VNĐ thanh toán bằng thẻ BaoVietBank sẽ được giảm 20% tối đa 500.000VNĐ.

Khách hàng chỉ cần thu thập thành công mã giảm giá “NAPAS” tại mục mã giảm giá trên Hệ thống Sendo và thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến bằng thẻ BaoVietBank.

Mỗi khách hàng sẽ được nhận được ưu đãi 1 lần/tuần. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình có cơ hội nhận được tổng giá trị ưu đãi tăng theo cấp số nhân.

Lưu ý:

- Trường hợp Khách hàng đổi/trả sản phẩm sau khi đã thanh toán thành công thì phần ưu đãi sẽ được tính trên giá trị thanh toán thực tế.

- Chương trình ưu đãi không được cộng dồn với các ưu đãi/mã giảm giá khác.

- Chương trình khuyến mại không áp dụng cho các giao dịch hoàn trả 100%, hủy hoặc có liên quan đến gian lận, giả mạo.

- Mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển và các ngành Tiện ích, Dịch vụ, E-Voucher

- Mã giảm giá không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi từ ưu đãi của chương trình.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ các điểm giao dịch của BaoVietBank hoặc gọi đến Call Center 1900 55 88 48 để được tư vấn và giải đáp.