CÙNG VIETINBANK TẬN HƯỞNG MÙA DU LỊCH 2019


Theo đó, từ nay đến 24/10/2019, chủ thẻ Visa VietinBank sẽ được hưởng các mức giá thuê phòng ưu đãi nhất, cụ thể như sau:

– Giảm giá trực tiếp 19% vào thứ 4 hằng tuần và giảm giá trực tiếp 9% cho các ngày khác. Chương trình không giới hạn số lượng đặt phòng và số tiền giảm giá tối đa trên mỗi đặt phòng.

– Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình , phiếu giảm giá, chứng từ hoặc đặc quyền của VIP khác trừ khi có quy định khác.

– Visa Card và đối tác tham gia có quyền dừng, hủy hoặc điều chỉnh điều khoản, điều kiện cũng như nội dung Chương trình ưu đãi mà không cần thông báo trước.

Đặc biệt từ nay đến 16/6/2019, khi khách hàng chi tiêu tích lũy từ 20 triệu đồng trở lên bằng thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank, Quý khách hàng còn được tham gia Chương trình khuyến mãi “Đón Lễ vui vẻ – Xài thẻ hoàn tiền” và được VietinBank hoàn 1.500.000 đồng vào tài khoản thẻ (Chi tiết chương trình khuyến mãi xem tại www.vietinbank.vn).

Hãy nhanh chóng phát hành thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank và thực hiện chi tiêu để được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.