QUÀ TẶNG TÂM AN 2019 CÙNG BIDV

Theo đó, khách hàng cá nhân mua mới hoặc tái tục bảo hiểm người vay vốn sẽ được nhận quà tặng bằng tiền mặt tương đương, cụ thể như sau:

  • Với mỗi hợp đồng có mức phí bảo hiểm từ 5 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay 500.000đ;
  • Với mức phí từ 3 triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận ngay 200.000đ;
  • Với mức phí từ 2 triệu đồng đến dưới 3 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận ngay 100.000đ.

Quà tặng tiền mặt chỉ dành cho 3.000 khách hàng đầu tiên mua mới hoặc tái tục bảo hiểm người vay vốn và không thực hiện hủy Giấy chứng nhận bảo hiểm (GCNBH) trong thời gian diễn ra chương trình.

Phối hợp với Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC), sản phẩm bảo hiểm người vay vốn được giới thiệu cho khách hàng tại BIDV là sản phẩm BIC Bình An. Được triển khai từ năm 2009, gói bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An ngày càng được phát triển và hoàn thiện với nhiều quyền lợi bảo hiểm cạnh tranh như: được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, tối đa tới 4 tỷ đồng với rủi ro tai nạn hay chi trả một phần hoặc toàn bộ số tiền bảo hiểm, tối đa 200 triệu đồng trong trường hợp ốm đau, bệnh tật. Với nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn và mức phí thấp so với thị trường, BIC Bình An vẫn được đánh giá là một sản phẩm bảo hiểm nổi trội và là giải pháp tài chính thông minh dành cho khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống.