BAC A BANK giảm sâu lãi vay cho khách hàng cá nhân mừng kỷ niệm 30 năm thành lập

Tri ân khách hàng luôn đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Bắc Á trong suốt hành trình trưởng thành và phát triển, BAC A BANK chính thức phát triển khai Chương trình tín dụng cá nhân “Tiếp sức đường dài - 30 năm niềm tin tin” với mục tiêu Tiêu giúp Khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, góp phần tăng trưởng sản phẩm kinh doanh với mức lãi vay hấp dẫn chỉ từ 4%/năm.

Theo chương trình ưu đãi tín dụng mới bố trí với tên gọi “Tiếp sức đường dài - 30 năm giàu niềm tin”, tất cả khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại BAC A BANK sẽ có cơ hội hưởng ưu đãi chiêu đãi vay cạnh tranh nhất nhì thị trường.

Được phát triển khai báo từ ngày 5/8/2024 đến ngày 30/9/2024 (hoặc khi hết hạn mức, tùy chọn nào đến trước), Chương trình ứng dụng cho nhiều sản phẩm tín dụng, đáp ứng mục tiêu đa dạng của cá nhân khách hàng.

“Trong trường hợp khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn trung bình, thời hạn, sẽ được áp dụng mức ưu đãi lãi suất tối thiểu chỉ từ 4,0%/ năm. Đối với các khoản vay có thời hạn ngắn, khách hàng có thể chịu mức lãi suất từ 5,59%/ năm, áp dụng khế ước nhận nợ đến 12 tháng. Theo đánh giá của BAC A BANK, chương trình “Tiếp sức đường dài - 30 năm cam tin” sẽ giúp khách hàng có thêm động lực để thực hiện hóa các kế hoạch kinh doanh một cách tối ưu về khía cạnh tài chính chính”, đại diện BAC A BANK cho biết.

Theo anh Nguyễn Thanh Tùng, chủ một trang trại trồng ngô chuyên cung cấp thức thức ăn gia súc tại Nghệ An, cho biết: “Việc bỏ ngân hàng giảm lãi vay là cơ hội tốt cho các cá nhân như tôi bổ sung thêm ngân sách, mở quy mô kinh doanh rộng rãi. Tìm hiểu một loạt các ngân hàng uy tín tại khu vực Nghệ An, tôi đã quyết định gửi hồ sơ vay tới BAC A BANK. Mức lãi suất tối thiểu 4,0%/ năm đồng thời là ngân hàng giàu kinh nghiệm trong ngành nông nghiệp khi là nhà tư vấn đầu tư cho Tập đoàn TH, tôi tin tưởng lựa chọn BAC A BANK”.

Trong thị trường ngân hàng tài chính chính, BAC A BANK là một trong các ngân hàng đầu tiên phong tư vấn đầu tư và cho vay trong các lĩnh vực phát triển bền vững nên chương trình ưu đãi lãi suất “Tiếp sức đường dài - 30 năm trọn niềm tin” ứng dụng điều kiện tài khoản vay phục vụ hoạt động đầu tư, nuôi trồng, khai thác, sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân trong các lĩnh vực như: Y tế và giáo dục; Nông - lâm - ngư nghiệp ứng dụng công nghệ cao; Công cụ biến đổi, chế độ tạo; Du lịch sinh thái; Lão; Công nghiệp phụ trợ cung cấp hàng hóa/dịch vụ cho doanh nghiệp hoạt động thuộc lĩnh vực Nông nghiệp - lâm - ngư nghiệp ứng dụng công nghệ cao và Công nghiệp chế biến, chế tạo. Đây là một trong những chương trình ưu đãi tri ân khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Bắc Á trong suốt 30 năm hoạt động; thể hiện cam kết “tiếp sức đường dài” hướng tới một tương lai phát triển bền vững cho cả cộng đồng.

Với hạn mức 2.000 tỷ đồng cùng hệ thống mạng lưới tại 42 tỉnh thành trên cả nước, khách hàng cá nhân có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi từ chương trình “Tiếp sức đường dài - 30 năm niềm tin”. Bên cạnh đó, BAC A BANK đang phát triển các chương trình tín dụng nổi bật dành cho khách hàng cá nhân như “An tâm tài chính - Chinh phục mục tiêu”; “Tiếp cận dòng tiền nhanh - Dễ dàng đạt được mục tiêu”; “Vay vốn dễ dàng - Vững vàng tài chính” cũng như sẽ tiếp tục tung ra các chương trình, chính sách hấp dẫn khác trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập (17/09/1994 - 17/09/2024).

Vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về các chương trình ưu đãi lãi suất vay vốn dành cho khách hàng cá nhân của BAC A BANK tại  website , hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 hoặc các giao dịch điểm của BAC A BANK trên toàn quốc.