Tin tức Ngân hàng Bắc Á

Nhận khoản vay ưu tiên, khách hàng an tâm hiện thực mục tiêu sống

Với hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng, chương trình được triển khai xuyên suốt năm 2022 tại hệ thống chi nhánh BAC A BANK trên phạm vi toàn quốc.

Chủ thẻ BacABank - TH truemart nhận siêu ưu đãi

Khách hàng được giảm ngay 10% (tối đa 50.000 VND) khi thanh toán đơn hàng qua POS/mPOS của BacABank tại cửa hàng TH truemart trên toàn quốc.

BacABank miễn toàn bộ phí dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử

BacABank thực hiện chính sách phí mới: miễn toàn bộ phí dịch vụ Thẻ ghi nợ nội địa và phí dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet Banking/Mobile Banking).

BacABank khuyến mại gửi tiết kiệm “Lãi gửi hấp dẫn - Quà trao yêu thương”

Khách hàng nhận rất nhiều ưu đãi tuỳ theo sản phẩm tiết kiệm được khách hàng lựa chọn tham gia tại BacABank.

Bac A Bank tặng tiền vào tài khoản cho chủ thẻ ghi nợ nội địa

Ngân hàng Bắc Á tặng tiền vào tài khoản cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Chip Contactless, nhằm gia tăng trải nghiệm và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

BAC A BANK ƯU ĐÃI “MỞ THẺ LIỀN TAY – NHẬN TIỀN MÊ SAY” CHO CHỦ THẺ GHI NỢ NỘI ĐỊA

Khách hàng đáp ứng điều kiện trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại sẽ được tặng 50.000 VND vào tài khoản thanh toán.

Ưu đãi tới 5 triệu đồng khi vay vốn và tham gia bảo hiểm tại BAC A BANK

Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai Chương trình khuyến mại áp dụng cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại BAC A BANK

BAC A BANK gửi ngàn quà yêu thương tặng người xây tổ ấm nhân dịp 8/3

Khách hàng nữ nhận được phiếu mua hàng trị giá lên đến 200.000 đồng, dùng để thanh toán hóa đơn tại chuỗi hơn 300 cửa hàng TH True Mart.

BacABank ra mắt Corporate Banking phiên bản mới dành cho khách hàng doanh nghiệp

BacABank cho ra mắt Corporate Banking phiên bản mới dành cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều thay đổi cả về thiết kế, tính năng khác biệt cho người sử dụng.

Ngân hàng Bắc Á hợp tác phân phối Bảo hiểm Quân đội

Hai đơn vị hợp tác chiến lược nhằm phát triển hệ thống tư vấn, phân phối bảo hiểm toàn diện; giúp khách hàng tối ưu quyền lợi, thanh toán thuận tiện hơn.

“Một chạm - vạn tính năng” cùng thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK Chip Contactless

Ngân hàng TMCP Bắc Á miễn phí hoàn toàn việc chuyển khoản, rút tiền tại ATM trong và và ngoài hệ thống đến hết ngày 31/3/2022.

BacABank khuyến mại chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip

Khách hàng phát hành mới hoặc chuyển đổi Thẻ ghi nợ nội địa BacABank công nghệ Chip Contactless sẽ được tặng 50.000 VND vào tài khoản thanh toán.

BacABank khuyến mãi giới thiệu khách vay nhận quà tặng

Mỗi khách hàng hiện hữu giới thiệu khách hàng mới giải ngân thành công sẽ được nhận các phần quà bằng tiền mặt lên đến 1.000.000 VND

Vay ưu đãi từ Bac A Bank, doanh nghiệp an tâm vượt Covid-19

Chương trình áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,0%/năm, tuỳ theo kỳ hạn của khế ước nhận nợ.

BacABank và VBI ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe B-Strong

BacABank và VBI ra mắt Bảo hiểm sức khoẻ B-Strong với nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ chi phí điều trị và giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng.

BacABank triển khai chương trình “Lướt app - Chạm quà”

Ngân hàng Bắc Á triển khai chương trình khuyến mại, mang đến hàng ngàn phần quà thiết thực và hấp dẫn dành tặng khách hàng trải nghiệm Mobile Banking phiên bản mới.

BacABank nâng cấp dịch vụ Ngân hàng điện tử

Chỉ với một vài thao tác chuyển đổi đơn giản, Khách hàng đã có thể khám phá những tiện ích mới - đáp ứng hầu hết nhu cầu giao dịch và quản lý tài chính …

BAC A BANK ưu đãi cấp tín dụng cho Nhà phân phối THFC và các ngành hàng khác

Khách hàng khi vay vốn có tài sản thế chấp sẽ được nâng tỷ lệ cho vay lên đến 90% giá trị tài sản và được hưởng mức lãi suất ưu đãi, chỉ từ 6,2%/năm.

BAC A BANK ưu đãi cho vay từ dự án tài chính nông thôn II

BAC A BANK cung cấp nguồn vốn, bao gồm: phương tiện vận tải phục vụ sản xuất kinh doanh ở khu vực nông thôn; chi phí máy móc, thiết bị, các nguyên vật liệu...

Doanh nghiệp hưởng siêu ưu đãi lãi suất khi vay vốn tại Bac A Bank

Bac A Bank triển khai Gói siêu ưu đãi Lãi suất vay giúp các doanh nghiệp chuyển dịch mô hình kinh doanh và tối ưu chi phí để tăng cường sức bền và tính linh …