Tin tức Ngân hàng An Bình

TRẢI NGHIỆM TRÒN VỊ CÙNG THẺ ABBANK VISA PRIORITY

Ưu đãi 30% tối đa 400.000 VNĐ với hóa đơn từ 1 triệu khi thanh toán bằng thẻ tín dụng ABBANK Visa Priority tại chuỗi nhà hàng Golden Gate và SVN.

TĂNG LIỀN SỐ DƯ – NHẬN QUÀ NHƯ Ý

Tặng 50.000 VNĐ khi tăng và duy trì số dư bình quân tài khoản thanh toán từ 2 triệu đồng dành cho khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán tại ABBANK

ABBank thay đổi phương thức liên kết với ví điện tử VIMO qua thẻ

Để tiếp tục thực hiện liên kết/nạp/rút dễ dàng với ví VIMO, khách hàng có thể thực hiện bằng cách liên kết với thẻ ABBank.

HOÀN TIỀN LÊN TỚI 10% PHÍ BẢO HIỂM KHI THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Khách hàng Ưu tiên của ABBANK được hoàn tiền lên tới 10% phí bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

ABBank ưu đãi khách hàng trong ngày thẻ Việt Nam 2023

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi trị giá 50.000 VNĐ khi thực hiện thành công giao dịch lần đầu tiên thanh toán hóa đơn, với số tiền tối thiểu từ 100.000 VNĐ.

CỨ CHUYỂN TIỀN, LÀ MIỄN PHÍ

Khách hàng cá nhân phát sinh giao dịch chuyển tiền quốc tế trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được miễn phí chuyển tiền chiều đi.

Ứng dụng AB Ditizen giảm tới 30K cho khách hàng đặt vé xem phim có giá vé từ 60K

ABBank ưu đãi giảm tới 30K cho khách hàng đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng số - AB Ditizen, với giá vé từ 60K.

Chuyển tiền không phí nhận ngay tức thì tại ABBank

Khách hàng doanh nghiệp có tài khoản thanh toán tại ABBank, sẽ được miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền đối với hình chuyển tiền nhanh 24/7.

CHUYỂN TIỀN KHÔNG PHÍ NHẬN NGAY TỨC THÌ

Khách hàng doanh nghiệp có Tài khoản thanh toán tại ABBANK, được miễn 100% phí chuyển tiền trong nước trên Internet Banking

XÀI THẺ NHƯ Ý, HOÀN 100% PHÍ THƯỜNG NIÊN

Khách hàng là chủ thẻ chính thẻ tín dụng Visa ABBank, sẽ được hoàn 100% phí thường niên khi có phát sinh giao dịch thanh toán hợp lệ.

AB Ditizen giảm tới 100.000 đồng khi di chuyển hoặc đặt vé xem phim

Khách hàng nhập mã “VNPAY100” khi đặt “Khách sạn”, “Vé tàu” (áp dụng giá trị giao dịch từ 1 triệu đồng), sẽ được giảm ngay 100.000 đồng.

Quà tặng 4.2 triệu khi chăm sóc sắc đẹp tại Vita Clinic

Khách hàng thanh toán hóa đơn giá trị trên 10.000.000 VND tại Vita Clinic sẽ được nhận ngay 1 trong 4 liệu trình chăm sóc sắc đẹp trị giá 4.200.000 VNĐ:

Tặng ngay bắp ngọt trị giá 64.000 VND khi mua vé xem phim tại BHD

Khi mua xem phim BHD Star vào cuối tuần tại tất cả các rạp chiếu phim BHD Star Cineplex toàn quốc sẽ được nhận ngay một phần bắp ngọt trị giá 64.000 VNĐ.

Ưu đãi tới 10% khi đặt phòng khách sạn trên Booking.com

Khách hàng là chủ sở hữu thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa của ABBANK, sẽ được hoàn tiền lên đến 10% khi đặt phòng khách sạn bằng thẻ ABBANK Visa

Ưu đãi 10% khi đặt thuê xe ô tô tại Hertz

Khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng visa của ABBANK để thực hiện các giao dịch thanh toán sẽ được giảm 10% phí thuê xe tự lái (với tối thiểu 1 …

Ưu đãi 10% khi đặt thuê xe tại rentalcars.com

Khách hàng là chủ sở hữu thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa của ABBANK, sẽ được ưu đãi 10% khi đặt thuê xe khi thanh toán bằng thẻ ABBANK Visa

ƯU ĐÃI GIẢM 15% TỔNG HÓA ĐƠN DỊCH VỤ LƯU TRÚ TRÊN DU THUYỀN

Khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ và thẻ visa của ABBANK được giảm 15% trên tổng hóa đơn thanh toán dịch vụ lưu trú tại hệ thống các du thuyền.

GIẢM 15% CHO CÁC DỊCH VỤ THUÊ XE, BẢO HIỂM, TOUR VÀ WIFI TẠI KLOOK

Khách hàng là chủ sở hữu thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa của ABBANK, sẽ được giảm 15% dịch vụ Tour cho đơn tối thiểu từ 1,900,000đ

ƯU ĐÃI ĐẾN 300.000 VND KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN TRAVELOKA

Khách hàng là chủ sở hữu thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng visa của ABBANK, sẽ được Code trị giá 200.000 VNĐ khi đặt vé máy bay trên 1.000.000 VNĐ

ABBank miễn phí chuyển tiền chiều đi toàn cầu cho khách hàng

ABBank triển khai chương trình ưu đãi miễn phí chuyển tiền chiều đi toàn cầu cho khách hàng, với mục đích chuyển tiền trợ cấp nhân thân, học tập.