Vietcombank cho vay lãi suất ưu đãi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Từ ngày 01/4/2022, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đồng loạt triển khai các chương trình lãi suất ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa (doanh nghiệp SME) vay vốn.

Chương trình Lãi suất cạnh tranh dành cho khách hàng cá nhân vay mua bất động sản, mua xe ô tô, vay tiêu dùng…với lãi suất ưu đãi chỉ từ:

- 6,79%/năm trong 6 tháng đầu tiên với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống.

- 6,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên với các khoản vay trên 12 đến 24 tháng.

- 7,29%/năm trong 12 tháng đầu tiên với các khoản vay trên 24 tháng.

Chương trình An tâm lãi suất giúp khách hàng luôn chủ động trong mọi kế hoạch tài chínhvới mức lãi suất vay cố định trong các kỳ hạn dài như 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm và cả những kỳ hạn đặc biệt lên tới 7 năm và 10 năm. Chương trình áp dụng với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp SME.

Chương trình cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn với tổng hạn mức80.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay bổ sung vốn lưu động với mức lãi suất đặc biệt ưu đãi chỉ từ:

- 5,5%/năm đối với khoản vay dưới 6 tháng

- 6,1%/năm đối với khoản vay từ 6 đến 9 tháng

- 6,6% với khoản vay từ 10 đến 12 tháng

Chương trình “Vốn lớn có nhanh - Lãi suất cạnh tranh” dành cho khách hàng SMEcó quy mô49.000 tỷ đồng với mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 5,6%/năm đối với các khoản vay ngắn hạn và chỉ từ 6,3%/năm trong 06 tháng đầu tiên với các khoản vay trung dài hạn.

Chương trình Ưu đãi cho khách hàng nhận lương dành cho khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank khi vay vốn sẽ được giảm lãi suất thêm 0,1%/năm so với lãi suất vay thông thường.

Khách hàng có thể đến gần 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để được tư vấn về các chương trình lãi suất phù hợp nhất.

Lưu ý: Các mức lãi suất có thể thay đổi theo thông báo của Vietcombank trong từng thời kỳ.