GIẢM NGAY 50% KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY, ĐẶT VÉ TÀU XE VÀ CÁC TIỆN ÍCH KHÁC TRÊN VCB DIGIBANK

Từ ngày 14/11 đến 28/12/2022, khách hàng đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách và nhiều dịch vụ khác trên ứng dụng VCB Digibank sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 50% các dịch vụ.

Với hình thức đặt vé di chuyển – giải trí đơn giản và nhanh gọn, ứng dụng VCB Digibank đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tận hưởng những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè dịp cuối năm hoặc đơn giản là rủ rê đồng nghiệp đi xem phim cuối tuần, vậy đừng bỏ lỡ cơ hội được giảm tới 50% khi sử dụng dịch vụ trên VCB Digibank.


Người dùng được hưởng ưu đãi tới 50% cho nhiều dịch vụ di chuyển, giải trí dịp cuối năm trên ứng dụng VCB Digibank.

Theo đó, đại tiệc ưu đãi trên VCB Digibank sẽ chính thức diễn ra từ ngày 14/11 đến hết 28/12/2022. Khách hàng thực hiện đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe khách, phòng khách sạn, vé xem phim, đặt hoa… trên VCB Digibank sẽ được hưởng ngay khuyến mại hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội để người dùng tiết kiệm chi phí cho các nhu cầu mua sắm, đi lại, giải trí dịp cuối năm.

Chi tiết các khuyến mại hấp dẫn trên VCB Digibank:

  • Nhập mã giảm giá VNPAY100 để giảm 50% giá trị giao dịch (tối đa 100.000đ) khi thực hiện các giao dịch: Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt hoa
  • Nhập mã giảm giá VNPAY50 để giảm 50% giá trị giao dịch (tối đa 50.000đ) khi thực hiện các giao dịch: Đặt vé tàu hỏa, đặt vé xe khách, đặt vé xem phim.


Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình Quay số may mắn với 6 giải nhất/tuần (*), mỗi giải sẽ nhận được một chiếc iPhone 14 Pro trị giá 29.990.000 đồng.

Theo đó, sau khi khách hàng đặt mua và thanh toán dịch vụ thành công trên ứng dụng VCB Digibank, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn OTT xác nhận khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình. Số lượng cơ hội may mắn được ghi nhận vào hệ thống tương ứng với số lượng giao dịch khách hàng thực hiện thành công. 

Lưu ý: Với mỗi dịch vụ, mỗi khách hàng được sử dụng khuyến mại 01 lần mỗi tuần (Mỗi khách hàng tương ứng với 01 số điện thoại đăng ký sử dụng các ứng dụng tham gia chương trình). Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn trong trường hợp hết ngân sách khuyến mại.

Đừng chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội săn “deal” siêu hời này nhé!

Tải ngay ứng dụng VCB Digibank trên App Store hoặc Google Play để hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 1900 5555 20 (Vé máy bay) và 1900 5757 20, *6789 (Vé tàu hỏa, vé xe khách, vé xem phim, phòng khách sạn).

E-mail: hotrovnpay@vnpay.vn