Đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng nhận ưu đãi tới 300.000 đồng

Đặt vé máy bay, tàu, xe… trên ứng dụng di động của ngân hàng giúp khách hàng rút ngắn thời gian thao tác, an toàn.

  • Đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng nhận ưu đãi tới 300.000 đồng - Ảnh 1.

    Giao diện thân thiện, đẹp mắt của ứng dụng di động Vietbank Digital

Đặc biệt vào dịp Tết Nguyên đán các nhà băng còn đưa ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Tại Việt Nam, tỷ lệ sử dụng thiết bị di động chiếm gần 70% tổng dân số trong đó hơn 50% sử dụng internet, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng trực tuyến trên thiết bị di động gia tăng mạnh mẽ. 

Theo khảo sát của Visa, có đến 9 trên 10 người sẵn sàng dùng thử phương thức thanh toán mới. 88% người dùng nói rằng sẵn sàng dùng smartphone để thanh toán.

Có thể thấy, dịch vụ thanh toán điện tử không chỉ là mảnh đất màu mỡ mà đây còn là xu thế tất yếu của thời kỳ chuyển đổi số ngành ngân hàng. 

Không bỏ qua cơ hội lớn này hầu hết tất cả các nhà băng tại Việt Nam đã bổ sung và đầu tư mạnh cho việc phát triển các Mobile Banking app.

Nếu như trước đây, Mobile Banking app của các ngân hàng chỉ xoay quanh các giao dịch tài chính như truy vấn số dư, chuyển khoản, gửi tiết kiệm... thì giờ đây nhiều ngân hàng đã không ngừng đổi mới, gia tăng nhiều tính năng, trải nghiệm người dùng từ các dịch vụ tài chính đến "phi tài chính" như du lịch, giáo dục, sức khỏe...

Không nằm ngoài xu hướng chuyển đổi số, Ngân hàng TMCP Việt nam Thương tín (Vietbank) thời gian gần đây cho thấy nhiều tín hiệu đáng mừng khi hợp tác với công ty Fintech – VNPAY cho ra mắt ứng dụng di động Vietbank Digital vào tháng 7-2019 đến cuối năm 2019 đã nâng cấp và cho ra đời nhiều tiện ích đột phá. 

Vượt qua các tính năng thanh toán thông thường, ứng dụng trở thành một công cụ quản lý tài chính, thanh toán, một hệ sinh thái mua sắm, tiêu dùng đa dạng cho khách hàng.

Theo Vietbank, việc không ngừng đổi mới và nâng cấp ứng dụng Vietbank Digital nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng trong thời đại 4.0 và góp phần hình thành thói quen thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Được biết, ứng dụng Vietbank Digital mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với nhiều tính năng vượt trội và đều được bảo mật an toàn. 

Có thể kể đến các tính năng nổi bật như: đăng nhập bằng sinh trắc học, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, chuyển khoản nhanh; thanh toán hóa đơn (điện, nước, cước viễn thông…); nạp tiền điện thoại, thanh toán QR Pay tại hơn 50.000 điểm chấp nhận thanh toán…

Đặc biệt, với Cụm tính năng đặt vé bao gồm đặt vé máy bay, vé tàu, xe… trên Vietbank Digital mang đến cho người dùng một phương thức đặt vé hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc đặc biệt trong các dịp lễ tết.

"Chỉ mất chưa tới một phút trong giờ nghỉ trưa, hay khi ngồi tán gẫu với bạn bè tôi cũng có thể đặt vé máy bay ngay trên ứng dụng. Các giao dịch đều được xác thực bằng vân tay/ Face ID nên tôi hoàn toàn an tâm về tính bảo mật" - chị Lam Anh khách hàng của Vietbank chia sẻ.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020 đang cận kề và nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các tiện ích trên ứng dụng ngân hàng, Vietbank tung ra chương trình khuyến mãi: "Về quê đón Tết cùng Mobile Vietbank Digital" diễn ra từ ngày 23-12-2019 đến hết ngày 24-01-2020 mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng nhận ưu đãi tới 300.000 đồng - Ảnh 2.

Chương trình khuyến mãi Về quê đón Tết cùng Mobile Vietbank Digital"

Chương trình áp dụng cho khách hàng đang sử dụng Mobile Vietbank Digital để đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe và thanh toán thành công trên ứng dụng Mobile Vietbank Digital trong thời gian khuyến mại cụ thể: 

- Khách hàng sẽ được hoàn 30% giá vé xe (tối đa 100.000đồng/khách hàng)

- Hoàn 20% giá vé tàu (tối đa 200.000đồng/khách hàng)

- Hoàn 10% giá vé máy bay (tối đa 300.000đồng/khách hàng)

Tiền thưởng sẽ được Vietbank chi trả vào tài khoản thanh toán của khách hàng trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình. 

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây!