Tin tức Ngân hàng Bản Việt

Viet Capital Bank triển khai tính năng mở thẻ tín dụng online trên Digibank

Khách hàng dễ dàng sử dụng chiếc thẻ tín dụng điện tử để mua sắm, thanh toán trực tuyến mà không cần phải đến ngân hàng đăng ký, giúp tiết kiệm thời gian và chi …

Mở thẻ tín dụng Online Bản Việt, hoàn ngay tiền thưởng 50.000 VNĐ

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mở thẻ điện tử trực tuyến sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền thưởng 50.000 VNĐ.

Mỗi tuần một bộ quà công nghệ khi tải app digimi

Ngân hàng Bản Việt triển khai nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử .

'Bí quyết' mở tài khoản 0 phí, tiết kiệm chi tiêu thời COVID

Lúc này, mở tài khoản thanh toán miễn phí, các giao dịch được miễn phí, sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng để giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt…

Có thẻ tín dụng giao dịch ngay, chủ động chi tiêu cuộc sống

Khách hàng mở và phát sinh giao dịch đầu tiên từ 100.000 đồng trở lên khách hàng được tặng 50.000 điểm thưởng, tương đương 50.000 đồng.

Lướt JCB Bản Việt - Đón vận may, quà về tay

Với mỗi 1.000.000 VND chi tiêu, chủ thẻ sẽ được nhận 01 lượt quay thưởng và may mắn có cơ hội nhận Voucher lên đến 30.000.000 VND và các phần quà giá trị khác.

Mở thẻ tín dụng Bản Việt, hoàn ngay tiền thưởng 50.000 VNĐ

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mở thẻ điện tử trực tuyến sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền thưởng 50.000 VNĐ.

VietCapitalBank tăng cường tiện ích số đến khách hàng trong mùa dịch

Khách hàng của VietCapitalBank khi đăng ký mở mới hoặc mở thêm thẻ tín dụng sẽ không cần phải đến ngân hàng. Hạn mức tối đa một khách hàng nhận được lên đến 100 triệu …

Ngồi nhà mở thẻ tín dụng online

Mở thẻ tín dụng JCB Platinum hoặc Travel Bản Việt, chủ thẻ còn có cơ hội sở hữu gói quà tặng trị giá 1.500.000 đồng gồm 10 mã giảm giá tại Tiki và 10 mã …

Bản Việt mở gói ưu đãi gia đình cho khách gửi tiết kiệm

Ngân hàng sẽ tặng ngay gói bảo hiểm sức khỏe cho bản thân người gửi và gia đình, quyền lợi bảo hiểm lên đến 30 triệu đồng.

Giải pháp “bỏ ống heo” thời công nghệ

Ngân hàng Bản Việt đã tạo điều kiện và khuyến khích người dùng hãy tiết kiệm ngay khi có thể bằng nhiều giải pháp vừa tiện lợi, vừa nhanh gọn lại tiết kiệm thời gian.

Ngân hàng Bản Việt tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm tại nhà

Gửi tiết kiệm online tại Bản Việt, khách hàng không phải đến ngân hàng trong thời gian Covid-19 đang phức tạp, mà còn có thể vẫn gửi nguồn tiền nhàn rỗi với mức lãi suất …

JCB Corporate Bản Việt: Dòng thẻ hỗ trợ tối ưu nguồn vốn cho doanh nghiệp

Với chiếc thẻ JCB Corporate Bản Việt trong tay, các chủ doanh nghiệp có thể vay hạn mức lên đến 2 tỷ đồng với mức ưu đãi chỉ 1,25%/tháng.

Bản Việt triển khai gói sản phẩm tiết kiệm và bảo hiểm

Với gói "Tiết kiệm An Phúc", khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản với kỳ hạn 6, 9, 12 hoặc 24 tháng với hạn mức gửi tối thiểu là 100 triệu đồng.

“Người nào, thẻ đó” - Cách chi tiêu thẻ tín dụng đúng cách

Thẻ tín dụng Bản Việt bổ sung tính năng tích điểm khi chi tiêu để quy đổi thành tiền thưởng hoặc dặm thưởng, trả góp 0% tại các thương hiệu hàng đầu.

Sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Bản Việt, kích hoạt thói quen mới thời COVID-19

Bản Việt cung cấp nhiều gói tiết kiệm online để khách hàng cân nhắc, khách hàng chỉ việc “ngồi mát rung đùi”, ở nhà chống dịch, mọi việc còn lại để Bản Việt lo.

Ngân hàng đầu tiên ra mắt thẻ tín dụng JCB Corporate cho doanh nghiệp

Thẻ tín dụng JCB corporate Bản Việt có hạn mức lên đến 2 tỷ đồng, lãi suất cạnh tranh 1,25%/tháng, thời gian miễn lãi đến 55 ngày và hoàn toàn miễn phí mở thẻ.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÁM BƯỚC DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NGÂN HÀNG BẢN VIỆT

Khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn >0 tại Bản Việt tham gia mua bảo hiểm nhân thọ liên kết giữa ngân hàng Bản Việt và AIA sẽ được tặng những phần quà hấp …

Chương trình ưu đãi khách hàng tiền gửi chào mừng Đại Lễ 30/4

“Luôn bên bạn mỗi ngày” là chương trình dành tặng khách hàng. Bạn chỉ cần gửi tiết kiệm chỉ từ 50 triệu đồng là có ngay quà tặng.

“Tài khoản 0 phí” của Bản Việt có gì vượt trội?

Ngân hàng Bản Việt tung ra gói tài khoản đúng nghĩa “0 phí”, miễn nhiều loại phí và tiện lợi hơn cả, cực ít điều kiện ràng buộc với khách hàng.