Ngân hàng gia tăng ưu đãi và tính năng cho tài khoản thanh toán

Những tính năng hữu ích của tài khoản thanh toán sẽ giúp cuộc sống tiện lợi hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc, nhất là khi các ngân hàng đang có xu hướng ưu đãi cho khách hàng các loại phí giao dịch. Chương trình miễn vô điều kiện toàn bộ phí chuyển tiền trực tuyến và phí rút tiền ATM trên 17.000 ATM toàn quốc của Ngân hàng Quốc tế (VIB) mới đây vừa triển khai là một ví dụ nổi bật.

Ngân hàng gia tăng ưu đãi và tính năng cho tài khoản thanh toán - 1

Giảm thiểu sự bất tiện của thanh toán tiền mặt

Bên cạnh những tính năng phổ biến, có lẽ chưa nhiều người nhận ra những tiện ích thật sự mà một tài khoản ngân hàng trực tuyến đem lại. Không những giúp kiểm soát tài chính cá nhân, Ngân hàng trực tuyến còn giúp khách hàng tiết kiệm công sức, chi phí và thời gian giúp xử lý các giao dịch hàng ngày nhanh chóng, tiện lợi. Ví dụ, ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB của VIB có gần 100 dịch vụ ngân hàng trực tuyến như thanh toán dịch vụ điện, nước, internet, đóng bảo hiểm; mở tiết kiệm trực tuyến; nạp tiền điện thoại…

Chị Thúy Hằng (28 tuổi, chuyên viên môi giới bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh) thường xuyên gặp tình huống đau đầu với nạp tiền điện thoại. Chị chia sẻ: “Mọi khi mình toàn chạy ra cửa hàng tiện lợi gần nhà để mua thẻ nạp điện thoại. Mấy hôm nay nắng nóng quá đâm lười ra ngoài, quên luôn cả việc phải mua thẻ. Hôm qua đi gặp khách hàng, đến nơi phải gọi điện mà đúng lúc điện thoại hết tiền, suýt thì nghe mắng mà còn lỡ việc”.

Tiện lợi hơn nữa, khách hàng có thể ủy nhiệm cho ngân hàng tự động trích tài khoản của mình để nộp tiền điện, nước… hàng tháng. Nhờ đó, khách hàng sẽ không cần phải bận tâm tới mối lo bị cắt nước, cắt điện khi quá bận bịu mà quá thời hạn đóng tiền theo quy định.

Trong trường hợp khách hàng cần thanh toán bằng chuyển khoản, thời gian giao dịch được giảm xuống còn... vài giây cũng mang đến nhiều sự tiện lợi. Cụ thể, dù là chuyển tiền nội hay ngoài mạng, thời gian để người nhận nhận được tiền chỉ là 30 giây.

Ngân hàng gia tăng ưu đãi và tính năng cho tài khoản thanh toán - 2
Với ứng dụng Ngân hàng di động, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các dịch vụ thanh toán ngay trên điện thoại thoại di động

Tiết kiệm tiền triệu khi được miễn phí giao dịch

Bên cạnh việc liên tục phát triển, bổ sung các tính năng tiện lợi, một số ngân hàng bắt đầu miễn giảm phí giao dịch, nhằm khuyến khích khách hàng giao dịch nhiều hơn với tài khoản thanh toán. Mới đây nhất, VIB vừa triển khai chương trình miễn vô điều kiện toàn bộ phí chuyển tiền trực tuyến và phí rút tiền ATM trên 17.000 ATM toàn quốc của Ngân hàng Quốc tế (VIB).

Đây là một ưu đãi được nhiều khách hàng của VIB mong chờ từ lâu như chị Hồng Diễm ở Đồng Nai cho biết: “Vì công việc di chuyển liên tục nên tôi không thể mang theo nhiều tiền mặt, chưa kể việc thường xuyên đặt vé máy bay, mua trang thiết bị cho công ty qua các trang mạng,... Do đó, tôi liên tục phải chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Mặc dù đây đúng là một tiện ích hữu dụng nhưng tôi rất ngại các khoản phí chuyển khoản, đặc biệt phí chuyển khoản khác ngân hàng lại khá cao. Từ khi VIB có chương trình miễn phí toàn bộ phí chuyển tiền, tôi đã mở ngay tài khoản ở đây và thoải mái hẳn trong việc chuyển khoản”.

Bên cạnh những tiện ích trên, VIB còn dành tặng 30.000 món quà ý nghĩa cho khách hàng gửi tiết kiệm. Đây là những chương trình trong chuỗi hoạt động được VIB triển khai trên toàn quốc với mục tiêu giúp VIB trở thành ngân hàng giao dịch hàng đầu để phục vụ tốt nhất cho hơn 2 triệu khách hàng hiện hữu cùng nhiều khách hàng mới của ngân hàng. Bạn có thể truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài 18008180, vào facebook của VIB tại https://www.facebook.com/VIB.NHQT/ hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc để tận hưởng tất cả các ưu đãi này.