Tham gia Sàn Đầu Tư trên MoMo: Đa dạng lựa chọn đầu tư, tối ưu lợi nhuận

Sàn Đầu Tư MoMo không chỉ là nền tảng giúp người dùng nắm bắt xu hướng đầu tư mới nhất mà còn dễ dàng phân bổ nguồn vốn hiệu quả để đạt lợi nhuận tối đa. Tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội!

Việc chọn ra kênh đầu tư phù hợp với khả năng tài chính và đạt lợi nhuận hấp dẫn đối với các nhà đầu tư không phải là một điều dễ dàng. Có thể nói, tham gia đầu tư tại Sàn Đầu Tư MoMo sẽ giúp bạn đa dạng hóa danh mục, thông qua phân tán và bù trừ rủi ro giữa các loại tài sản khác nhau. Từ đó, mỗi tháng người dùng sẽ nhận được một khoản tiền lời chỉ với vài bước đơn giản, giao dịch dễ dàng trên MoMo.

Quyền lợi khi tham gia Sàn Đầu Tư trên MoMo: 

Dành cho mọi khách hàng.

Thao tác dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Hoàn toàn miễn phí và trực tuyến.

Vốn to hay nhỏ, đầu tư chẳng lo.

Dịch vụ đa dạng: Túi Thần Tài, Tiết Kiệm Online, Chứng Chỉ Quỹ, Tiệm Vàng Online. 

Một số sản phẩm tài chính tại Sàn Đầu Tư MoMo: 

  • Túi Thần Tài: Tính năng tích lũy chỉ từ 10.000đ, giúp số tiền nhàn rỗi sinh lời mỗi ngày với tỷ suất đến 6,1%/năm. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng nguồn tiền từ Túi Thần Tài để thanh toán đa dịch vụ trên MoMo. 
  • Tiết Kiệm Online: Là một trong những dịch vụ gửi tiết kiệm có mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Chỉ với một ứng dụng MoMo, bạn có thể quản lý tài khoản tiết kiệm đang sở hữu tại nhiều ngân hàng và an tâm bảo mật. 
  • Chứng Chỉ Quỹ: Chứng chỉ quỹ là hình thức đầu tư mang lợi nhuận ổn định dài hạn từ số vốn nhỏ, tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin. An tâm tin cậy bởi các chuyên gia tài chính thuộc các công ty quản lý quỹ hàng đầu sẽ giúp bạn thực hiện việc đầu tư. 
  • Tiệm Vàng Online: Nơi giúp bạn mua/bán vàng chất lượng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ khoảng 600.000đ tiết kiệm hàng tháng bạn đã có thể sở hữu 0,1 chỉ vàng. An tâm quản lý và lưu giữ tại Sacombank-SB.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ MoMo theo 3 cách:

  • Hotline: 1900 54 54 41 (1.000đ/phút)
  • Email: hotro@momo.vn
  • Tính năng Trợ giúp: Đăng nhập MoMo >> Chọn biểu tượng Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm.