NÓNG: Dùng Túi Thần Tài, săn lộc mỗi ngày với tổng thưởng đến 42 CHỈ VÀNG!

Săn vàng miếng chưa từng dễ đến thế! Túi Thần Tài tặng lộc vàng với tổng thưởng đến 42 chỉ vàng, duy nhất dành cho người dùng tích cực dùng Túi Thần Tài để thanh toán và chuyển tiền. Xem chi tiết chương trình ngay!

Thời gian diễn ra chương trình: 16/3 - 31/3/2023

Chi tiết chương trình:

Mỗi ngày, người dùng khi thực hiện nhiệm vụ Săn lộc Túi Thần Tài sẽ nhận được 1 mã dự thưởng ngẫu nhiên gồm 4 chữ số.

Người dùng khi hoàn thành xong nhiệm vụ và nhận mã dự thưởng “8888” sẽ nhận ngay thẻ quà hoàn tiền 100%, tối đa 680.000đ (tương đương 0.1 chỉ vàng) khi mua vàng tại Tiệm Vàng Online bằng Túi Thần Tài.

Nhiệm vụ Túi Thần Tài:

Nhiệm vụ 1: Chuyển tiền từ 10.000đ bằng Túi Thần Tài (1 lần/ngày)

Nhiệm vụ 2: Thanh toán hóa đơn tiện ích bằng Túi Thần Tài (1 lần/ngày)

 • Hóa đơn tiện ích bao gồm: Điện (một số khu vực), Nước (trừ Hà Nội), Truyền hình, Internet (trừ FPT Telecom), Điện thoại trả sau, Môi Trường, Y tế, Chung Cư, Học phí, Phí không dừng, Vận tải, Xăng dầu, Dịch vụ công. 
 • Các khu vực chưa áp dụng thanh toán hóa đơn Điện bằng Túi Thần Tài: Bình Định, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Miền Trung, Huế, Tiền Giang, Gia Lai, Hà Nội, Hồ Chí Minh

Lưu ý:
- Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người dùng sẽ ngay lập tức nhận được 1 mã dự thưởng.
- Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và nhận được mã “8888”, phần quà sẽ được gửi ngay cho người dùng vào mục “Quà của tôi” trong MoMo.
- Mã dự thưởng được hiển thị trong màn hình chương trình Săn Lộc Túi Thần Tài, người dùng có thể xem lại mã dự thưởng đã nhận bất cứ lúc nào.
- Nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi ngày.

Hướng dẫn chuyển tiền bằng Túi Thần Tài

Không chỉ giúp số tiền nhàn rỗi của bạn sinh lời mỗi ngày với tỷ suất đến 6,1%/năm, Túi Thần Tài còn là công cụ giúp bạn thanh toán đa dịch vụ và chuyển tiền miễn phí. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Chọn dịch vụ “Chuyển tiền".

Bước 2: Chọn người nhận tiền và chuyển tiền ít nhất từ 100đ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán bằng Túi Thần Tài.

Bước 4: Hoàn tất giao dịch. 

Hướng dẫn thanh toán bằng Túi Thần Tài 

Thay vì chỉ giữ tiền nhàn rỗi đóng băng trong lúc đợi chi trả cho các khoản cần thiết thì giờ đây, bằng giải pháp “tất cả trong một" từ Túi Thần Tài, việc chi tiêu, thanh toán và sinh lời tiền nhàn rỗi trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.
Bước 1: Chọn dịch vụ cần giao dịch trên MoMo;
Ví dụ: Bạn đang muốn nạp tiền điện thoại trả trước Mobifone bằng tiền trong Túi Thần Tài.
Bước 2: Nhập số tiền cần thanh toán (nếu cần);
Bước 3: Chọn Túi Thần Tài làm phương thức thanh toán;
Bước 4: Xác nhận và hoàn tất.

Điều kiện và điều khoản chương trình:

 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng MoMo nhận được thông báo.
 • Bằng việc tham gia chương trình, khách hàng thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý toàn bộ với điều khoản và điều kiện cũng như toàn bộ các chính sách của chương trình "Săn Lộc Túi Thần Tài" của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt: M_Service). Chi tiết về chương trình sẽ được công bố công khai trên website https://momo.vn/ và sẽ được cập nhật tùy từng thời điểm.
 • Phần thưởng sẽ được ưu tiên trao cho những khách hàng thỏa điều kiện trúng giải của chương trình SỚM NHẤT.
 • Thẻ quà có giá trị sử dụng 1 lần trên 1 hóa đơn.
 • Mỗi thẻ quà KHÔNG được chuyển nhượng và KHÔNG áp dụng đồng thời với các thẻ quà tặng khác.
 • Thẻ quà tặng KHÔNG được cộng gộp, KHÔNG được hoàn lại khi khách hàng hủy giao dịch và KHÔNG có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • MoMo là bên duy nhất chịu trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến giải thưởng của chương trình này. Nếu có bất cứ sai lệch giữa thông tin hiển thị trên ứng dụng MoMo của người chơi và hệ thống của MoMo thì quyết định cuối cùng sẽ dựa trên thông tin từ hệ thống của MoMo.
 • Nếu có bất cứ sai lệch giữa thông tin hiển thị trên ứng dụng của người chơi và hệ thống của MoMo thì quyết định cuối cùng sẽ dựa trên thông tin từ hệ thống của MoMo.
 • MoMo có quyền từ chối, thu hồi một phần hoặc toàn bộ giải thưởng, ngưng quyền tham gia chương trình của khách hàng mà không cần thông báo trước hoặc cung cấp thông tin giải trình lý do từ chối trả thưởng trong trường hợp phát hiện khách hàng có hành vi gian lận để trục lợi. Trong mọi trường hợp, MoMo có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Tùy thuộc vào tình hình thực tế, tùy theo quyết định của M_Service, thể lệ chương trình có thể được điều chỉnh trong thời gian diễn ra chương trình. Thông tin thể lệ chương trình luôn được cập nhật thường xuyên tại website https://momo.vn/.
 • Lưu ý: Số lượng quà có hạn. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.
 • MoMo được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng thắng giải cho các hoạt động quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào sau khi được khách hàng đồng ý.  

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ MoMo theo 3 cách:

 • Hotline: 1900 54 54 41 (1.000đ/phút)
 • Email: hotro@momo.vn
 • Tính năng Trợ giúp: Đăng nhập MoMo >> Chọn biểu tượng Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm.