Tin tức Ngân hàng Tiên Phong

MUA SẮM LIỀN TAY HOÀN TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN LÊN ĐẾN 30%

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng TPBank EVO khi mua sắm qua các trang thương mại điện tử được nhận hoàn tiền không giới hạn từ 0.5% đến 30%.

Bảo lãnh dự thầu online siêu tốc dành cho khách hàng doanh nghiệp

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên app TPBank Biz, các doanh nghiệp chỉ mất 30 phút để có thể nhận được thư bảo lãnh dự thầu, đồng thời nhận ngay cam kết thu …

TPBank có hơn 10 triệu khách hàng thanh toán QR code xuyên biên giới

Chỉ với điện thoại thông minh cài ứng dụng TPBank, việc mua hàng đã trở nên đơn giản, dễ dàng, xuyên biên giới tại Thái Lan và Campuchia.

Khách hàng có thể được tặng iPhone 15 khi rút tiền qua app Mcredit

Khách hàng đầu tiên đăng ký vay và yêu cầu rút tiền trên app Mcredit sẽ nhận được giải thưởng là điện thoại iPhone 15, hoặc nhiều hoặc phần quà thương hiệu.

TPBank tặng ưu đãi về phí và lãi suất đặc biệt dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp

TPBank miễn toàn bộ phí chuyển tiền và các loại phí cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp trên các kênh online, cũng như tại quầy giao dịch.

TPBank Mobile có thể quét mã QR thanh toán tại Thái Lan

Khách hàng đã có thể quét mã QR và giao dịch tại gần 8 triệu điểm chấp nhận thanh toán tại Thái Lan, quy đổi trực tiếp giữa Baht Thai với VND.

App TPBank cho phép chuyển tiền lên tới 5 tỷ đồng/ngày

Khách hàng có thể chuyển tiền với hạn mức siêu lớn lên tới 5 tỷ/ngày khi sử dụng phương thức xác thực eToken+ trên ứng dụng trên App TPBank.

Những “đặc quyền” chỉ thẻ TPBank mới có

TPBank đem đến trải nghiệm có “một không hai” với dịch vụ mở thẻ tín dụng online 100% trên ứng dụng ngân hàng số - App TPBank.

Những “đặc quyền” riêng có của thẻ TPBank

Với mỗi giao dịch chỉ từ 5,000 VNĐ, chủ thẻ TPBank đã có thể tích lũy điểm và đổi thưởng vô vàn những món quà đến từ hàng trăm đối tác của ngân hàng.

TPBank ra mắt gói giải pháp tổng thể dành cho chủ Shop

TPBank tặng ngay 5.000VNĐ cho mỗi giao dịch nhận tiền vào tài khoản, không giới hạn số lượng khách hàng với ngân sách lên tới hơn 4.000.000.000 VND.

TPBank gửi triệu quà may tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập

TPBank đem đến hàng triệu món quà giá trị như một lời tri ân dành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập ngân hàng.

TPBank cho vay mua ôtô trả góp lãi suất 9.9%/năm

Khách hàng mua xe chỉ cần trả trước 1/4 giá trị chiếc xe là đã có thể “rinh” xe về nhà, để phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh.

Giải pháp tài chính đột phá cho người mua ô tô trả góp

Chính sách của gói vay kết hợp giữa TPBank và MMV còn cho phép người mua vay tối đa lên đến 75% giá trị xe.

TPBank tung ưu đãi “khủng” để khuyến khích thanh toán chạm điện thoại Google Pay

Hoàn tiền tới 200,000 đồng tại các thương hiệu thời trang Muji, Uniqlo hay Zara cho đơn hàng từ 1 triệu đồng vào mỗi thứ 6 hàng tuần cho chủ thẻ TPBank Visa.

Trải nghiệm tính năng chuyển tiền ChatPay của TPBank

Khi muốn chuyển tiền, người dùng chỉ cần chọn đúng tên người cần chuyển, nhập số tiền và nội dung rồi ấn nút gửi như cách chat qua các ứng dụng nhắn tin.

TPBank triển khai dịch vụ hỗ trợ thanh toán chạm bằng điện thoại trên Google Wallet

Khách hàng có thể mua sắm online trên các trang web trên Google Wallet và ứng dụng mua sắm cùng phương thức thanh toán mới này.

Thẻ tín dụng TPBank EVO – đăng ký 02 phút, ưu đãi ngập tràn

TPBank EVO đem lại nhiều ưu đãi như, miễn phí thường niên năm đầu, hoàn tiền mua sắm online 10%, tối đa 500.000 đồng hàng tháng, trả góp lãi suất 0% lên tới 12 tháng.

Vietravel với chương trình khuyến mại lên đến 3 tỷ đồng

Vietravel thay lời tri ân gửi đến khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua và tiếp tục lựa chọn Vietravel cho hành trình trải nghiệm mùa thu này.

TPBank ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay mua xe New Xpander

TPBank đảm bảo mọi thủ tục hồ sơ và quy trình tinh gọn nhất, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay của mình, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

TPBank ra mắt Ngân hàng tiện lợi LiveBank+

Tại LiveBank+, khách hàng sẽ được tận hưởng những trải nghiệm vượt xa dịch vụ tài chính thông thường.