Sacombank ưu đãi khách gửi tiết kiệm Phù Đổng

Sacombank tung ưu đãi tặng điểm đổi quà cho khách hàng là chủ tài khoản tiết kiệm Phù Đổng, chương trình diễn ra từ ngày 1-30/6.

Trong tháng 6 này, khách hàng mở mới hoặc nộp thêm từ một triệu đồng vào tài khoản tiết kiệm Phù Đổng sẽ được tặng 100 điểm đổi quà. Đối với các bé có xếp loại học tập xuất sắc hoặc giỏi, phụ huynh xuất trình giấy khen tại các phòng giao dịch Sacombank sẽ được tặng tối đa 300 điểm đổi quà.

Ngoài ra, khách hàng còn được tích điểm theo số dư bình quân tháng, với mỗi 120.000 đồng sẽ được tích thêm một điểm. Điểm thưởng có giá trị quy đổi thành nhiều quà tặng theo chính sách khách hàng thân thiết Sacombank hạng Sapphire như voucher mua sắm, ăn uống, thời trang, du lịch...

Sản phẩm tiết kiệm Phù Đổng là dịch vụ tài chính dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 0 đến 15 tuổi, được thiết kế dựa trên nghiên cứu thói quen "nuôi heo đất" của trẻ em Việt Nam.

Sacombank tung nhiều ưu đãi cho khách sử dụng gói tiết kiệm Phù Đổng trong tháng 6. Ảnh: Sacombank

Sacombank tung nhiều ưu đãi cho khách sử dụng gói tiết kiệm Phù Đổng trong tháng 6. Ảnh: Sacombank

Sản phẩm hướng đến các thông điệp giáo dục trẻ em bài học vỡ lòng về tiết kiệm, tích góp, chi tiêu hợp lý và biết cách chia sẻ với mọi người xung quanh. Với sản phẩm này, các bé là người đứng tên trên sổ tiết kiệm và linh động, không giới hạn số lần và số tiền nộp vào tài khoản.

Khi tham gia mở sổ tiết kiệm Phù Đổng, trẻ sẽ được tặng bảng kế hoạch về tiết kiệm, giúp bé bước đầu làm quen với việc tiêu tiền hợp lý, quản lý tài chính. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng nộp tiền vào sổ tiết kiệm Phù Đổng của con theo hình thức trực tiếp tại quầy giao dịch của Sacombank, ủy thác cho Sacombank nộp tiền theo định kỳ, chuyển khoản qua Internet Banking (Mobile Banking), chuyển khoản tại ATM Sacombank hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác.