Sacombank miễn phí chuyển đổi trả góp 0%

1.000 khách hàng đầu tiên trả góp 0% tại các đơn vị không liên kết với Sacombank sẽ được hoàn 50-100% phí tương đương 5-6% giá trị giao dịch.

Chương trình ưu đãi "Trả góp thỏa chí - Không lo về phí" diễn ra từ 6/9 đến 30/9 áp dụng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa (trừ thẻ doanh nghiệp). Khi khách hàng của Sacombank mua hàng tại các đơn vị nằm ngoài hệ thống liên kết trong thời gian ưu đãi vẫn được hoàn phí chuyển đổi trả góp đối với kỳ hạn 6 hoặc 12 tháng. Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền một lần với mức hoàn tối đa 1,5 triệu đồng đồng.

Ngoài ra, từ nay đến 30/9, chủ thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa gồm thẻ Visa Imperial Signature, Visa Platinum Cashback và Visa Debit sẽ được hoàn tiền 1% giá trị tất cả giao dịch thanh toán, mua sắm từ 10.000 đồng. Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền nhiều lần và không giới hạn số tiền hoàn. 

Ba chủ thẻ có tổng giá trị giao dịch mua sắm cao nhất tại tối thiểu ba đơn vị chấp nhận thanh toán từ ngày 15/8 đến ngày 30/9 sẽ nhận điện thoại Samsung Galaxy Note 10.

Trước khi giao dịch trả góp, chủ thẻ đăng ký tham gia bằng cách nhắn tin đến số 8149 (phí 1.500 đồng) với cú pháp THE VSTRAGOP <4 số cuối của thẻ>.

Chủ thẻ đăng ký tham gia ưu đãi bằng cách nhắn tin đến số 8149 (phí 1.500 đồng) với cú pháp THE VSTRAGOP . Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1900555588 hoặc 02835266060. Website: khuyenmai.sacombank.com. Đăng ký mở thẻ tại đây.

Sacombank Visa là sản phẩm thẻ quốc tế với nhiều tiện ích như giao dịch khắp thế giới, nhất là quét mã QR để thanh toán và rút tiền mà không cần thẻ nhựa, mua sắm trực tuyến, giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch... Ứng dụng Sacombank Pay giúp quản lý thẻ toàn diện 24/7 và chủ động thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn, vay tiêu dùng nhanh, đăng ký trả góp...

Với thẻ tín dụng Sacombank Visa, khách hàng còn được chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo, tích lũy điểm thưởng để đổi quà, mua hàng trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi. Điều kiện mở thẻ là thu nhập từ 5 triệu đồng một tháng nếu khách hàng sinh sống tại Hà Nội, TP HCM và 3 triệu đồng một tháng nếu ở tỉnh thành khác.

Với thẻ thanh toán Sacombank Visa, khách hàng liên kết thẻ với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại Sacombank. Chủ thẻ có thể sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi với dịch vụ ngân hàng điện tử, ứng dụng Sacombank Pay và tất cả ATM Sacombank trên toàn quốc.