Hoàn tiền hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank

Từ ngày 17/3/2022 đến hết ngày 16/6/2022, khi thanh toán các giao dịch mua sắm bằng thẻ tín dụng cá nhân Sacombank (bao gồm thẻ liên kết) với mỗi giao dịch thành công từ 3 triệu đồng, khách hàng sẽ được hoàn 3%, tối đa 600.000 đồng/tháng.    

Chương trình áp dụng cho cả hóa đơn mua sắm trực tiếp và hóa đơn mua sắm trực tuyến và số tiền hoàn sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng mà khách hàng sử dụng để thanh toán. Để tham gia chương trình, khách hàng nhắn tin theo cú pháp THE {khoảng trắng} KMHT {khoảng trắng} 1234 (1234 là 4 số cuối của thẻ tín dụng) gửi 8149.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 31/3/2022, khi thanh toán các hóa đơn từ 1 triệu đồng tại các thương hiệu Haidilao, El Gaucho, Pizza 4P’s, Adidas, Reebok, The Faceshop, Club Clio, Beauty Box... chủ thẻ tín dụng cá nhân Sacombank còn được hoàn tiền lên đến 200.000 đồng.

Bên cạnh đó, ngoài các tiện ích vượt trội như quét mã QR để thanh toán và rút tiền mà không cần thẻ nhựa; mua sắm trực tuyến; được giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch... riêng các chủ thẻ Visa Classic, Gold, Platinum, Signature và Infinite sẽ được bảo hiểm mua sắm trực tuyến trên phạm vi toàn cầu hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể, khi mua sắm trực tuyến tại bất kỳ trang web nào, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm khi hàng hóa bị hư hỏng, giao không đúng, không đầy đủ hoặc không nhận được sau 30 ngày kể từ ngày giao hàng dự kiến với giá trị bồi thường lên đến 23 triệu đồng.

Thẻ tín dụng cá nhân Sacombank là nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu với nhiều tiện ích như: tích lũy điểm thưởng/ dặm bay khi mua sắm để thanh toán bằng điểm thưởng, đổi quà hoặc được hoàn tiền và nhiều tiện ích khác…