PVcomBank ra mắt website dành riêng cho khách hàng ưu tiên

Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa cho biết, chính thức ra mắt website dành riêng cho khách hàng cao cấp tại địa chỉ https://premier.pvcombank.com.vn/, nhằm mang đến những trải nghiệm đặc quyền, xứng tầm đẳng cấp với đặc tính cá nhân hóa thông tin theo nhu cầu của khách hàng.

Theo đó, với khách hàng có nhu cầu đầu tư, PVcomBank thiết kế gói gia tăng tài sản, giúp tối ưu dòng tiền với các giải pháp tài chính toàn năng. Ngược lại, nếu ưa thích sự an toàn, giải pháp tích lũy bền vững sẽ là lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng vừa bảo vệ trọn vẹn thành quả mà vẫn có thể gia tăng tài sản một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, đồng hành cùng PVcomBank Premier còn là sự đồng hành kết nối thịnh vượng với đặc quyền dành riêng cho chủ doanh nghiệp từ gói giải pháp tài chính ưu tiên đến dịch vụ chăm sóc xứng tầm doanh nhân Việt.

“Đối với Hội viên dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên, PVcomBank luôn xác định mỗi giao dịch dù là nhỏ nhất đều cần được tập trung tối ưu hóa và cá nhân hóa theo từng nhu cầu. Đặc biệt trong thời đại 4.0 hiện nay, việc chú trọng xây dựng, hoàn thiện nền tảng, kịp thời ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất sẽ mang tới bước tiến vượt bậc trên hành trình tạo ra những trải nghiệm đặc quyền, tiên phong cho khách hàng, mang đậm dấu ấn và đẳng cấp của PVcomBank Premier. Do đó, website đã, đang và sẽ được phát triển như một kênh chăm sóc đặc biệt, là cầu nối giữa PVcomBank với khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trên hành trình kết nối và kiến tạo sự thịnh vượng”, đại diện PVcomBank chia sẻ.

Quá trình xây dựng website được đội ngũ chuyên gia tại PVcomBank đầu tư phân tích, nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng từng chi tiết, từ tông màu nhận diện sang trọng, tinh tế, giản lược các thao tác khi truy cập tới việc nâng cấp tiện ích và phát triển các tính năng mới, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng…Giao diện của website cũng được cấu trúc một cách thông minh, khoa học với menu điều hướng luôn cố định, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Các khối nội dung trên website có khả năng tự động tương thích với nhiều loại thiết bị truy cập. Do đó, dù trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, giao diện đều được tùy biến và tối ưu để trải nghiệm của khách hàng trọn vẹn hơn.

Song song với việc ra mắt website riêng cho khách hàng Hội viên, PVcomBank Premier liên tục cho ra mắt các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp và đặc quyền cho khách hàng. Đặc biệt mới đây, bên cạnh Hotline ưu tiên 1800555592 phục vụ miễn phí 24/7, PVcomBank Premier đã ra mắt thêm kênh tư vấn hỗ trợ trực tuyến ngay trên ứng dụng PV Mobile Banking. Chỉ cần truy cập ứng dụng, Hội viên PVcomBank Premier sẽ được hệ thống tự động nhận diện, kết nối ngay với các Giám đốc Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin, tư vấn các giải pháp tài chính qua các kênh liên lạc riêng như: điện thoại di động, email… Sự hỗ trợ tận tâm từ các Giám đốc Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên sẽ đem đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất, giúp Hội viên an tâm và thoải mái tận hưởng tiện ích của Ngân hàng.

PVcomBank luôn không ngừng kiến tạo các giá trị mới nhằm tối ưu dòng tiền, nhanh chóng gia tăng tài sản hiệu quả, nâng tầm vị thế cho các Hội viên. Cùng với việc ra mắt website riêng, từ ngày 10/8, PVcomBank chính thức triển khai việc xây dựng phân khúc Hội viên mới như Khách hàng cao cấp (Private), Khách hàng Hội viên gia đình… với nhiều đặc quyền cùng những giá trị khác biệt và vượt trội.