Thẻ PVcomBank Cashback tối ưu cho nhu cầu chi tiêu về y tế, giáo dục

The PVcomBank Cashback toi uu cho nhu cau chi tieu ve y te giao ducTừ nay đến 15/3/2021, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PvcomBank) dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng PVcomBank Cashbackvới nhiều lợi ích không chỉ về phí, mà còn là chuỗi ưu đãi “khủng” với chương trình “Chọn là Yêu”.

Với thẻ tín dụng PVcomBank Cashback sẽ giúp gia tăng lợi ích tiêu dùng của khách hàng khi vừa được hưởng các chương trình khuyến mãi thanh toán qua thẻ, vừa được hoàn tiền bằng điểm thưởng trong từng giao dịch. Giá trị hoàn lại lên đến 2% giá trị giao dịch trong lĩnh vực y tế và giáo dục.

Ngoài ra, chủ thẻ PVcomBank Cashback còn được tận hưởng tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và miễn lãi lên tới 55 ngày, miễn phí thường niên năm đầu, chủ động lựa chọn ngày sao kê, trả góp qua thẻ với lãi suất 0%, nhận ưu đãi lên tới 50% trong thế giới ưu đãi WOW với vô vàn thương hiệu mua sắm, du lịch, ẩm thực, giáo dục…

Thông tin chi tiết, liên hệ: chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của PVcomBank; truy cập website www.pvcombank.com.vn hoặc hotline 1900 5555 92.