Kết năm rực rỡ với đại tiệc món vay, thực đơn ưu đãi chỉ từ 7,1%/năm của OceanBank

Trong không khí lễ hội tưng bừng tháng cuối cùng của năm 2020 và chờ đón khoảnh khắc giao niên, chắc hẳn Quý khách hàng còn nhiều dự định và kế hoạch ấp ủ trong năm cũ và mong muốn hoàn thành trước thềm năm mới. Thấu hiểu điều này, OceanBank trân trọng kính mời Quý khách tới dự “đại tiệc món vay” cùng thực đơn ưu đãi lãi suất từ 7,1%/năm.

Đến với đại tiệc tín dụng cuối năm của OceanBank, Quý khách sẽ được phục vụ đa dạng món vay phù hợp cho mọi mục đích kinh doanh, tiêu dùng hay mua sắm tài sản…với mức lãi suất siêu ưu đãi trên toàn “thực đơn”:

 

Đi cùng với thực đơn ưu đãi, Quý khách hàng cũng đồng thời nhận được những lợi ích vượt trội khi “thưởng thức” bất cứ món vay nào tại đại tiệc cuối năm của OceanBank:

-       Thời gian vay lên tới 25 năm

-       Không giới hạn số tiền vay

-       Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

OceanBank tin rằng “Thực đơn ưu đãi – đại tiệc món vay” sẽ mang đến những giải pháp tài chính tối ưu cho Quý khách hàng để hoàn thành những kế hoạch ấp ủ trong năm 2020, sẵn sàng bước sang năm mới 2021 với những thành tựu mới, triển vọng mới. 

OceanBank trân trọng sự tin tưởng của Quý khách hàng và không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang lại những lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Để biết thêm chi tiết chương trình và được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 58 88 15 (miễn phí, 24/7) hoặc tới CN/PGD gần nhất của OceanBank.