TRẢI NGHIỆM NCB IZIMOBILE PHIÊN BẢN MỚI CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI VƯỢT TRỘI

Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, cộng 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm online – là những  dành cho khách hàng giao dịch qua .Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ra mắt ứng dụng Mobile Banking phiên bản mới NCB iziMobile với nhiều tính năng, tiện ích vượt trội cùng nhiều  hấp dẫn.

Ngoài những tính năng quen thuộc như quản lý tài khoản; chuyển khoản; tiết kiệm online; thanh toán các loại hóa đơn; mua vé máy bay, xem phim; tra cứu tỷ giá, lãi suất, sản phẩm dịch vụ, ưu đãi; quét mã QR…, NCB iziMobile được nâng cấp có giao diện thân thiện, tùy chỉnh tính năng yêu thích, dễ sử dụng, tương thích với nhiều hệ điều hành, các tính năng thanh toán tiện lợi, an toàn, chính xác, nhanh chóng, chủ động đã và đang đáp ứng đầy đủ các giao dịch tài chính an toàn, mọi lúc mọi nơi của khách hàng.

Với NCB iziMobile, khách hàng dễ dàng mở tài khoản online chỉ mất 01 phút để sử dụng được ngay tài khoản và dịch vụ Ebanking. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ, thanh toán thẻ, yêu cầu khóa/mở thẻ, đăng ký các dịch vụ thương mại điện tử (Ecom)…

Nhân dịp ra mắt ứng dụng mới, khách hàng sử dụng NCB iziMobile sẽ được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7; Cộng 0,2% lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6 tháng trở lên cho khách hàng gửi tiết kiệm online so với gửi tại quầy.

Bên cạnh đó, NCB iziMobile tạo tiện ích tối đa cho khách hàng gửi tiết kiệm tích lũy online, số tiền gửi lần đầu chỉ từ 1 triệu đồng và không giới hạn cho các lần tiếp theo, không giới hạn số lần gửi góp và lãi suất được hưởng cao hơn tiết kiệm thường, đặc biệt là vô cùng tiện lợi, an toàn và bảo mật khi gửi qua NCB iziMobile.

Việc ra mắt NCB iziMobile cùng các ưu đãi vượt trội thể hiện nỗ lực và cam kết trong việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và khách hàng, hạn chế tiếp xúc với tiền mặt có nguy cơ lây nhiễm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Để sử dụng ứng dụng, khách hàng vui lòng tìm kiếm từ khóa “NCB Izi Mobile” trên App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng.

Vui lòng tải ứng dụng tại đây: App Store và Android

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website www.ncb-bank.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 6166 để được tư vấn