MBBank miễn các loại phí thẻ và tài khoản

Chính sách miễn phí nhiều sản phẩm, dịch vụ với mọi đối tượng khách hàng giao dịch qua App MBBank góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh của MB.

Đầu năm 2022, nhiều ngân hàng thương mại thông báo miễn phí giao dịch online cho tất cả khách hàng, tuy nhiên lại thu phí SMS Banking cao hơn khiến không ít người dùng hoang mang. Trong bối cảnh đó, MB liên tục tung ra các chương trình ưu đãi, tiêu biểu là "Miễn phí trọn đời mọi loại phí thẻ và tài khoản", giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí khi duy trì dịch vụ tài khoản và thẻ của MB.

Theo đó, khách hàng sử dụng App MBBank được miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, miễn phí quản lý tài khoản mà không yêu cầu số dư tối thiểu. Nhà băng cũng miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, miễn phí mở tài khoản số đẹp tứ quý, số tài khoản trùng số điện thoại...

Ngoài ra, khách hàng được miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên thẻ tín dụng quốc tế Visa và JCB do MB phát hành cho tất cả chủ thẻ hiện hữu và phát hành mới. Người dùng còn có thể cập nhật các chương trình ưu đãi và hoàn tiền khi chi tiêu tại Grab, Shopee, Lazada, booking.com ... và áp dụng trả góp 0% với mọi giao dịch chi tiêu.

Chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa và JCB do MB phát hành được miễn 100% phí phát hành, phí thường niên và nhận nhiều ưu đãi khác.

Chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa và JCB do MB phát hành được miễn 100% phí phát hành, phí thường niên và nhận nhiều ưu đãi khác. Ảnh: MB

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải bỏ ra khoản chi phí nào khi thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình, điện thoại, đặt vé máy bay, khách sạn, chứng khoán... ngay trên App MBBank. Khách hàng còn có thể rút tiền từ máy ATM mà không cần sử dụng đến thẻ và nhận thông báo số dư trên app hoàn toàn miễn phí khi có kết nối Internet.

Đại diện MB cho biết, các chính sách miễn phí góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh của MB trên thị trường, đồng thời cũng là một chiến lược giúp giữ chân, thu hút khách hàng.

Khách hàng được MB bảo vệ tài khoản và bồi hoàn khi gặp rủi ro gian lận. Ảnh: MB

Khách hàng được MB bảo vệ tài khoản và bồi hoàn khi gặp rủi ro gian lận. Ảnh: MB

Hiện nay, MB cũng là một trong những ngân hàng hiếm hoi bồi hoàn cho khách hàng khoản tiền lên đến 100 triệu đồng nếu gặp rủi ro gian lận khi thanh toán trực tuyến bằng tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế của MB.

Cụ thể, khi tích lũy chi tiêu từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được bảo vệ trong 30 ngày với mức bảo vệ lên tới 50 triệu đồng và tăng lên 100 triệu đồng trong một năm với mức tích lũy chi tiêu trên 10 triệu đồng. Ngay sau khi gặp phải sự cố gian lận, khách hàng cần nhanh chóng liên hệ với MB qua tổng đài MB247 để được ghi nhận và hỗ trợ các biện pháp nhằm bảo vệ tài khoản và thẻ. Đồng thời, nhà băng sẽ tiến hành đánh giá và hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày tiếp nhận sự cố.

"Với việc luôn đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực và hoạt động của MB đều hướng tới việc tối đa hóa lợi ích, tiết giảm chi phí, giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất", đại diện MB chia sẻ thêm.