MB tổ chức lễ quay số CT " Xài thẻ nhận quà- vui hè rộn rã"

Vừa qua, Ngày 21/5/2018, tại Hội sở 21 Cát Linh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) diễn ra chương trình Lễ quay số cho các khách hàng may mắn của Chương trình “Xài thẻ nhận quà, vui hè rộn rã”

Về phía MB, chương trình có sự tham dự của Ông Phạm Trung Dũng – Giám đốc Vùng Hà Nội – Khối KHCN, ông Nguyễn Bá Tuyến GĐ TTKD Thẻ - Khối KHCN, đại diện các phòng ban tại Hội sở và các khách hàng chứng kiến của chương trình.

Chương trình đã được sự chấp thuận tổ chức của Cục xúc tiến thương mại - Sở Công thương theo thông báo số 718/XTTM-QLXTTM và để chương trình quay số trúng thưởng có thể diễn ra một cách thông suốt và minh bạch chương trình quay số còn có sự chứng kiến của các khách hàng đã tham gia thực hiện các giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng MB

Trong thời gian từ ngày 15/04/2018 – 15/05/2018, các khách hàng chủ thẻ tín dụng MB (Thẻ tín dụng MB Visa và MB JCB Sakura) khi thực hiện chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên/ giao dịch. KH sẽ được nhận ngay 01 mã dự thưởng (chính là mã được in trên hóa đơn) để tham dự quay số xác định trúng thưởng.

Sau 01 tháng triển khai, chương trình “Xài thẻ nhận quà, vui hè rộn rã” đã thu hút được nhiều khách hàng tham gia chương trình. Cuối chương trình, MB đã quay số xác định được 1302 KH trúng giải may mắn để nhận các quà tặng có giá trị trên toàn quốc:

- 1000 Giải khuyến khích khách hàng được hoàn ngay 100,000 đồng vào tài khoản

Danh sách KH trúng giải khuyến khích

- 250 Giải Ba khách hàng được hoàn ngay 500,000 đồng vào tài khoản

Danh sách KH trúng giải Ba

- 50 Giải Nhì khách hàng được hoàn ngay 1 triệu đồng vào tài khoản

Danh sách KH trúng giải Nhì

- 01 Giải Nhất khách hàng nhận được 01 Máy giặt Elextrolux Inverter 7,5kg EWF10744 trị giá 10 triệu đồng

Danh sách KH trúng giải Nhất

- 01 giải Đặc biệt giải thưởng mong chờ nhất, khách hàng nhận được 01 Smart Tivi Samsung 55 inches UA55M5520AKXXV trị giá 25 triệu đồng

Danh sách KH trúng giải Đặc biệt

Tại chương trình, đại diện TT KDT - Khối KHCN – Ông Nguyễn Bá Tuyến đã tổng kết những con số ấn tượng của chương trình, đồng thời cảm ơn sự tin tưởng và yêu quý của các khách hàng đối với chương trình “Xài thẻ nhận quà, vui hè rộn rã” nói riêng và thương hiệu MB nói chung trong suốt thời gian qua.


Phát biểu tại chương trình, Chị Vũ Thúy Hằng – Hà Nội chia sẻ: “Tôi là khách hàng đã giao dịch với MB nhiều năm, chứng kiến ngân hàng phát triển, đổi thay từng ngày, tôi cảm thấy rất hài lòng về các sản phẩm của Ngân hàng. Tôi rất vui khi hôm nay trở thành một trong những khách hàng chứng kiến chương trình quay số xác định KH may mắn của MB. Chúc cho ngân hàng MB ngày càng phát triển, các nhân viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và ngân hàng nhận được thêm nhiều sự tin yêu của khách hàng”